โคตรสยอง!!!! หนุ่มนั่งรถไฟจะไปหาญาติ โทรหาอีกที กลายเป็นศพตายอย่างโหด มันสมองกระจาย!!มื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 14 สิงหาคม 2559 ร้อยตำรวจโทจารึก คงกะเรียน พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ได้รับแจ้งจากนายประสงค์ โกมุก นายสถานีรถไฟหัวหิน ว่ามีคนงานตรวจรางรถไฟพบคนนอนเสียชีวิต อยู่ริมทางรถไฟหลังห้างบุญถาวร เขตเทศบาลเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเป็นถนนเลียบทางรถไฟบริเวณข้างรางรถไฟฝั่งตะวันตก มีร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อและกางเกงลายทหาร เสื้อผ้าขาดลุ่ย สภาพส่วนตัวและครึ่งลำตัวตกอยู่ในพุ่มไม้ ส่วนขาโผล่ขึ้นมาบนไหล่ราง กะโหลกศีรษะแตกมันสมองกระจายออกมาทั่วบริเวณ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบเอกสารทางราชการใดๆ มีเพียงโทรศัพท์ของผู้ตายที่ตกอยู่ใกล้กัน และเหรียญสตางค์เพียงไม่กี่เหรียญ


โดยระหว่างที่พนักงานสอบสวน กำลังตรวจที่เกิดเหตุอยู่นั้น ได้มีคนโทรศัพท์เข้ามาที่มือถือของผู้ตาย ร้อยตำรวจโทจารึก คงกะเรียน พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ได้รับสาย พร้อมแจ้งว่าเจ้าของโทรศัพท์เสียชีวิตแล้ว เมื่อสอบถามปลายทางแจ้งว่าเป็นญาติ ส่วนผู้เสียชีวิตคือนายบุญลือ แสงทอง มีอาชีพเป็นลูกเรือประมงหาปลา และกำลังจะเดินทางมาหาญาติ ที่ จ.เพชรบุรี


จากสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โทรบอกญาติว่าจะขึ้นไปหาที่ จ.เพชรบุรี โดยขึ้นรถไฟ ขบวน 168 กันตัง-กรุงเทพฯ ขึ้นจากสถานีชุมพร ปลายทางสถานีเพชรบุรี โดยมีญาติมารอที่สถานีรถไฟเพชรบุรีแต่ไม่พบ จนมารู้อีกทีว่าเสียชีวิตก็ตอนโทรเข้ามาที่มือถือผู้ตาย ซึ่งตามกำหนดรถไฟขบวน 168 กันตัง-กรุงเทพฯ ขบวนดังกล่าว จะเข้าถึงสถานีหัวหิน เมื่อเวลา 01.16น ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตตั้งแต่เมือคืนเพราะไม่มีใครพบ ส่วนสาเหตุของการตกรถไฟในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.