ผัวตาค้าง !!!! เคาะประตูเรียก "เมีย" ไร้เสียงตอบ เปิดไปดูต้องลมทั้งยืน! เมื่อเจอเธอทำแบบนี้ ต่อหน้าต่อตา! แทบช็อกเสียสติแตก !!!


loading...
วันที่ 3 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กวินทัต ภัคธนพงษ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุ คนผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพัก ซอยมหาชัย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา จึงเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 2 ชั้น เลขที่ 208 ถนนมหาชัย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงคือ น.ส.ณัฏฐ์ชญา พรประดับ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 14 ตำบลลำพญากลาง อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

โดยสภาพถูกนำร่างมานอนอยู่บนเตียงภายในห้อง นอนหนุนตัก นายเสมา พรประดับ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 208 ถนนมหาชัย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา สามีของผู้ตาย ท่ามกลางญาติพี่น้องที่เศร้าโศกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้บริเวณช่องระบายอากาศตรงประตูด้านหลังของห้อง พบสายเข็มขัดสีดำ สอดระหว่างช่องระบายอากาศ โดยผู้ตายใช้เป็นที่แขวนคอ พอสามีมาพบได้ใช้มีดตัดเพื่อช่วยชีวิต แต่น.ส.ณัฏฐ์ชญานั้นขาดออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงสมองนานเกินควร ทำให้เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง
loading...
นายเสมา เปิดเผยว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ภรรยาของตนเองเดินทางกลับไปเยี่ยมแม่ที่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ก่อนที่จะเดินทางกลับมาบ้านตามปกติ ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา ภรรยาของตนบ่นน้อยใจอยู่ตลอดเวลาว่า ตนไม่สามารถที่จะดูแลมารดาได้อย่างเต็มที่ ไม่สามารถที่จะตอบแทนบุญคุณแม่ได้ ซึ่งตนก็พยายามที่จะพูดคุยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ภรรยาของตนเองนั้นไม่คิดอะไรมาก จนกระทั่งช่วงสายที่ผ่านมาตนออกไปธุระข้างนอก จนกลับมาบ้านช่วงเย็นพบว่าประตูห้องล็อกจากด้านใน ตนจึงพยายามที่จะเรียกภรรยาให้เปิดห้อง แต่ก็ไม่พบว่ามีเสียงตอบกลับออกมาตนจึงไปเอากุญแจสำรองมาเปิด ก็แทบเป็นลม เมื่อพบว่าภรรยาของตนเองนั้นใช้เข็มขัดแขวนคอตนเองอยู่ที่บริเวณประตูด้านหลังห้อง จึงพยายามที่จะช่วยชีวิตแต่ก็ไม่เป็นผล

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.