ด่วนล่าสุด!!!??? ตอง แฟน มะนาว ออกมาพูดแล้วแบบนี้ หลายประเด็นกระจ่างทันที หายสงสัยกันได้เลยเมื่อวันที่ 15 ส.ค. "ตอง เตลาน" ลูกชายอดีตนางสาวไทย และเป็นแฟนหนุ่มของ"น้องมะนาว"เจ้าของคลิปอันโด่งดัง ได้เปิดใจในรายการปากโป้งทางช่อง 8 ถึงเหตุการณ์ที่"น้องแป๋ม"มาหาที่คอนโดในคืนนั้นว่า ความจริงคือผมเป็นคนชวนน้องมาที่ห้องตอนตี1 เพราะมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักน้อง ผมจึงชวนมาที่ห้อง น้องไม่ได้หลบด่านตำรวจตามที่ผมอ้างไปตอนแรก และน้องไม่ได้มากับเพื่อน เหตุการณ์วันนั้น ผมยอมรับผิดที่พูดไปแบบนั้นเพื่อปกป้องตัวเอง แต่กลับทำร้ายคนที่ผมรัก ทำให้ผมต้องออกมาพูดความจริง และตามง้ออยู่นานมาจนสุดท้าย ตอนนี้ผมกลับไปอยู่กับมะนาวแล้ว

"ตอนแรก ผมไม่อยากจะพูดอะไรเลย แต่มีคนเอาไปพูดต่างๆนานา ทั้งเรื่องจริงและไม่จริง ผมจำเป็นต้องออกมาพูดความจริงและยอมรับผิดทั้งหมดเอง ทั้งเรื่องสุภาพบุรุษ ตอนนั้นผมผิดมากๆ ผิดต่อแฟนผม"

ผู้สื่อข่าวถามว่า ทำไมถึงปล่อยให้น้องแป๋มอยู่ในสภาพเปลือยกาย ตองกล่าวว่า สาเหตุที่ไม่สามารถปกป้องอะไรน้องเขาได้เลย เพราะเสื้อผ้าของน้องอยู่นอกห้อง เนื่องจากมะนาวโยนออกจากห้อง และผมไม่สามารถละทิ้งน้องเขากับมะนาวอยู่ด้วยกัน 2 คน กลัวว่าอาจจะมีเรื่องอะไรกันหรือไม่ ตอนนั้นคิดแค่อยากให้น้องออกจากห้องเร็วที่สุด เพราะผมต้องเคลียร์กับมะนาว เพราะมะนาวโมโหมาก หากผมไม่อยู่ตรงนั้นอาจเกิดการทำร้ายกันขึ้น และยืนยันว่าไม่มีปืนด้วย

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังเกิดเหตุวันนั้น ได้ติดต่อน้องแป๋มอีกหรือไม่ ตองกล่าวว่า หลังจากนั้น ผมไม่เคยติดต่อน้องอีกเลย ส่วนเรื่องฟ้องร้องก็ต้องว่ากันตามกฏหมาย และเรื่องนี้ไม่มีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องเลย ที่น้องกลัวเพราะมะนาวโมโหมากเท่านั้น

"เหตุการณ์ตอนนั้น มะนาวไม่ได้สะใจนะครับ แต่มะนาวโมโหและโกรธมากๆ ตบผมหลายครั้ง ทำให้ผมกลัว ไม่กล้าห้ามมะนาวไม่ให้ถ่ายคลิป"

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังเกิดเรื่องมีผลกระทบอะไรบ้าง ตองกล่าวว่า มีผลกระทบมาก ทั้งเรื่องขุดคุ้ยเรื่องในอดีตขึ้นมาทุกฝ่าย คุณแม่โมโหมาก ผมต้องตามง้อมะนาว ผมไม่สามารถออกไปทำงานได้ตามปกติ เพราะกลัวลูกค้ามองไม่ดี ตอนนี้บอกตรงๆไม่อยากให้เกิดคดีฟ้องร้องอะไรกัน

เมื่อถามว่า มะนาวได้รับผลกระทบมากหรือไม่ ตองกล่าวว่า มะนาวได้รับผลกระทบทางติดใจมาก แต่ก็ได้กำลังใจที่ดีจากเพื่อนๆและครอบครัว

เมื่อถามว่า มีคนเอาข้อมูลไลน์ที่อ้างว่ามะนาวเป็นคนจัดหาเด็กไซด์ไลนนั้นเป็นอย่างไร ตองกล่าวว่า งานของมะนาวไม่ใช่การส่งเด็กไซด์ไลน์ หรือเป็นเอเย่นต์อะไรเลย แต่มะนาวมีกลุ่มไลน์กลุ่มหนึ่งเพื่อติดต่อกับเพื่อนๆ ใครมีงานโชว์สินค้า งานหางานพริตตี้ ก็จะมีการแนะนำกัน แนะนำเพื่อนๆให้รับงานพรีเซนต์สินค้า ไม่ใช่เรื่องที่เป็นข่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า น้องแป๋มเคยบอกว่าต้องการให้มะนาวไปขอโทษต่อหน้านั้น ตองกล่าวว่า การที่พวกผมออกมาขอโทษผ่านสื่อ มันยิ่งใหญ่กว่าไปขอโทษน้องเข้าตัวต่อตัว เพราะขอโทษและรับผิดต่อสังคมแล้ว เรื่องนี้บทเรียนที่ร้ายแรงมาก ผมจะไม่ทำแบบนั้นอีก

เมื่อถามว่า มีข่าวว่าหลังเกิดเรื่องได้ไล่มะนาวออกจากคอนโดจริงหรือไม่ ตองกล่าวว่า เรื่องที่ไล่มะนาวออกจากคอนโดนั้น เป็นการเข้าใจผิด เพราะตอนแรกคุณแม่โมโหมาก อยากให้มะนาวไปอยู่ที่อื่น แต่ผมพูดคุยจนคุณแม่เข้าใจและให้มะนาวอยู่ที่คอนโดตามเดิม และผมก็กลับไปอยู่กับมะนาวแล้วเช่นกัน

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.