นายพรานสุดช็อค!!! เจอซาก "กระรอกน้อย" เพิ่งตายสดๆ มีสิ่งนี้โผล่ออกมาใต้ผิวหนัง!!!! ตะลึงไม่คิดในชีวิตจะได้เห็นภาพนี้!! (คลิป)เป็นภาพที่ชวนขนลุกสุดๆสำหรับ "ซากกระรอกน้อย" ที่นอนตาย และมีรอยเลือดติดอยู่ตามตัว แต่ทั้งนี้ความขนลุกไม่ได้อยู่ตรงที่สภาพศพของมันที่ชวนน่ากลัวหรืออะไรนะ (น่าสงสารซะมากกว่าอีก) แต่มันขนลุกตรงที่เจ้ากระรอกน้อยเพิ่งตายไปได้แค่ 15 นาที! แต่หลังจากนั้นกลับมีบางสิ่งบางอย่างโผล่มุดเข้าไปชอนไชซะแล้ว!! ซึ่งเจ้าวายร้ายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนมันคือ "หนอนแมลงวัน" ผู้ชอบเข้าไปฝังตัวตามผิวหนังสัตว์หรือแม้แต่มนุษย์ก็ไม่เว้น! หากสิ่งนั้นอยู่กับความ"สกปรก" มากเกินไป

โดยเพจเฟซบุ๊ก "คลิปดังเฟซบุ๊ก" ได้แชร์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า "นายพราน เห็นกระรอกน้อย นอนตาย แต่แค่ 15 นาที หลังจากนั้น สิ่งที่ออกจากตัวมัน ถูกหนอนแมลงวันสีดำตัวใหญ่มุดออกมาจากใต้ผิวหนังของกระรอก"

เรียกว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวและสยองจริงๆ!! ใครมีสัตว์เลี้ยวต้องคอยระวังให้ดีเลยนะครับ โดยเฉพาะพวกสุนัข เห็นมาเยอะแล้วเหมือนกันที่เจอพวกหนอนแมลงวันเข้าไปมุดชอนไชฝังอยู่ใต้ผิวหนัง จะทำให้ไม่นานพวกมันจะป่วยในที่สุด ..อื้อหือเห็นแล้วมันน่าบี้ให้ตายจริงๆ!!


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.