แม่ร่ำไห้ แทบขาดใจ!!!! ลูกสัญญาจะพาไปกินข้าววันแม่ กลับไม่มา เจออีกที ลูกเป็นศพอยู่ในบ้าน!!วันที่12 สิงหาคม 14.30 น. ร.ต.อ.อลงกรณ์ ภูขะมา รองสารสาวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตาย ภายในบ้านเลขที่62/1 หมู่5 บ้านนาหล่ำ ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูนนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพผู้เสียชีวิต ใช้เนคไท สีน้ำเงินลาย ผูกคอตายกับขื่อหลังคา ในห้องน้ำ ทราบชื่อคือ นายดนุเดช เหล่าการ อายุ 22 ปี สภาพศพใส่เสื้อเชิ๊ต แขนยาวสีฟ้า นุ่งกางเกงขายาว เป็นพนักงานขับรถ ของเทศบาลนครอุดรธานี โดยมีนางกนกวรรณ เหล่าการ อายุ 49 ปี ผู้เป็นแม่ ที่ร้องไห้แทบขาดใจเมื่อเห็นศพลูกชาย


จากการสอบสวน น.ส.สมชนก โชติชัย อายุ 41 ปี อาของผู้ตาย ให้การว่า บ้านหลังนี้ปกติผู้ตายจะนอนพัก ในวันหยุด ส่วนพ่อแม่ของผู้ตายจะไปนอนพักอยู่บ้านสวนท้ายหมู่บ้าน โดยเมื่อคืนนี้เห็นผู้ตายกลับไปกินข้าวที่บ้านสวนกับพ่อและแม่ แล้วบอกว่าในวันแม่ จะพาแม่ไปกินข้าวเที่ยง แล้วผู้ตายก็กลับมานอนพักบ้านหลังนี้ จนกระทั่งวันนี้ ผู้ตายไม่ได้ไปหาแม่ ที่บ้านสวน ตามที่สัญญาเอาไว้ แล้วก็เลยเวลาเที่ยงไปนานแล้ว


จากนั้นนางกนกวรรณ เหล่าการ แม่ผู้ตายจึงได้เดินทางมาหาลูกชายที่บ้าน ร้องรียก บอกให้ลูกชายออกมาเปิดประตูหน้าบ้าน เนื่องจากใส่กลอนล็อคข้างใน ผ่านไปนานเกือบครึ่งชั่วโมง ลูกชายก็ยังไม่มาเปิดประตู แม่จึงได้ปีนหน้าต่าง ข้างบ้านเข้าไป ปรากฏว่า เห็นลูกชายผูกคอตายห้อยโตงเตง ถึงกับร้องไห้หัวใจแทบสลาย ก่อนจะแจ้งญาติพี่น้องมาดู ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ


แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล ถูกทำร้ายแต่อย่างไร มีรอบเขียวช้ำ ที่บริเวณลำคอ เสียชีวิตเกิดจากขาดอาการหายใจมาได้กมากกว่า 10 ชั่วโมง สาเหตุการตาย ตำรวจสันนิษฐาน อาจจะน้อยใจ แฟนสาวที่คบอยู่ ซึ่งญาติไม่ติดใจการตายครั้งนี้ จึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.