งานงอกแล้ว!!!! "แพร วรภร" อดีตดาราดัง แฉแหลก!! เพิ่งรู้ "ตั้ม วิชญะ" คั่วสาวคนใหม่ ทิ้งปัญหาไว้เจ็บแสบมาก!!!!


loading...
หลังมีข่าวเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการได้ไม่นาน ก็เจองานงอกเข้าให้แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม"ตั้ม วิชญะ จารุจินดา" ลูกชายคนโตของดาราอาวุโสชื่อดัง "ดวงดาว จารุจินดา" ซึ่งหลังจากประกาศจบชีวิตสมรส 7 ปีกับภรรยาสาว อย่างที่ทราบกันว่าหนุ่มตั้ม เคยมีข่าวคบหาอยู่กับ "แพร วรภร" นักแสดงสาวร่วมช่อง ก่อนจะมีข่าวปลูกต้นต้นใหม่ กับสาวสวยวัยเอ๊าะนอกวงการบันเทิง โดยเพิ่งมีจัดภาพสวีทครบรอบเป็นแฟนกัน 1 ปี เมื่อเดือนมิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา

แต่งานนี้ดูคล้ายว่าเรื่องราวความรักของหนุ่มตั้ม กับสาวคนใหม่กำลังกลายเป็นประเด็นดราม่าซะแล้ว เมื่อล่าสุด วันที่ 4 สิงหาคม 2559 "แพร วรภร" อดีตดาราสาวช่อง 7 สี ได้ออกมาแฉแหลกพฤติกรรมคบซ้อน นิสัยเจ้าชู้ของฝ่ายชาย ด้วยการโพสต์ภาพข้อความสนทนาไลน์ ระหว่างตัวเธอกับหนุ่มตั้ม ที่มีการโต้เถียงกันในทำนองจับได้ว่าฝ่ายชายมีคนใหม่ โดยในขั้นแรกมีการปฏิเสธ ก่อนจะจำนนด้วยหลักฐาน จำต้องยอมรับ และขอโทษที่ทำให้เธอเสียใจ แต่แล้วก็ทำเธอต้องช็อคอีกครั้งเมื่อมารู้ข่าวจากสื่อว่าฝ่ายชายไปคบหาสาวอื่นแบบเปิดเผย ซึ่งทำเธอเหลืออด จนต้องออกมาแฉเรื่องราวทั้งหมด ว่านอกจากฝ่ายชายจะเจ้าชู้หนักแล้ว ยังทำให้เธอต้องย้ายที่ซุกหัวนอน มาพร้อมหนี้สินที่เพิ่มขึ้น เพราะฝ่ายชายเป็นต้นเหตุอีกด้วย

" ถึงวันที่ แพรสามารถพูดความจริงได้ทุกๆอย่างแล้วนะค่ะ ให้เรื่องราวประสบการณ์ของแพรเป็นอุทาหรณ์ ผู้หญิงที่รักศักดิ์ศรี เมื่อรู้แต่ไม่ทนอยู่เพื่อเกียรติการงาน กับบุคคลที่สามารถกระทำเรื่องราวได้ด้วยความตั้งใจ เรื่องนี้แพรเปิดใจเลยว่า..คนที่รู้คนสุดท้ายคือแพร

เมื่อได้อ่านข่าว ผ่านการแชร์กับเรื่องราวความรักของคนคู่นึง ที่มีเนื้อหากล่าวถึงเราเล็กๆน้อยๆ ในมุมที่บอกว่าความรักของเราไปไม่ถึงฝั่งฝัน ❌ Stop เลย (กราบงามมันเป็นเรื่องที่ดีแล้วค่ะ) คือเรื่องนี้ไม่ต้องเลือกทีมนะค่ะ แค่เปิดใจสำหรับแพรได้รับแค่นี้ได้มีโอกาสบอกให้ครบก็เป็นสุขมากแล้ว เรื่องนี้เจตนาไม่ได้ทำร้ายใคร แต่หากบังเอิญว่าส่งผลด้านลบสำหรับใคร ก็กรุณาเข้าใจว่ามันคือบาปที่เลือกตั้งใจทำแต่แรกกันเอง ✌🏻 ‪#‎แล้วครบรอบเดือนมิถุนายน‬ ‪#‎คุณนับเลขผิด‬ ‪#‎หรือนี่เราพลาดไปเยอะหรอ

เคยรู้จักคำว่า หมาจนตรอก มั้ยค่ะ แล้วเคยมีใครสอนหรือบอกมั้ยว่า...จะรังแกใครอย่าทำจนเค้าเจ็บแค้นแสนสาหัส อดีตที่รักเคยพัง งานต้องจบ หนี้สินต้องเพิ่ม โดนหลอกให้ย้ายคอนโด เพิ่มเติมคืออายสังคม (แล้วฉันไปทำไรให้หรอ?) อดทนแบบที่แพรทำมาสิค่ะ กับวันนี้อย่าขู่แพรอีกมันไม่ช่วยอะไร ยิ่งคุณมาบอกว่า คุณคุยกันทุกเรื่องมันจะยิ่งชัดเจนว่าคุณตั้งใจ....เพราะต่อให้คุณพร้อมเพียงแค่ไหน อย่าลืมว่า แพรประกาศไม่แสดงละครอีกแล้ว และยังไม่ตายแม้จะมีหนี้สินเพิ่มแต่ไร้รายได้ดังเดิม ‪#‎อย่าอายสิค่ะผญ‬ ‪#‎งานที่คุณลงโซเชี่ยวเองทั้งนั้น‬loading...
ขออนุญาติเพิ่มเติมแก้ไข อันที่ไลน์ของแพรลงไปมีอันนึงไม่ต่อเนื่อง กลัวว่าเดี๋ยวจะผิดที่บิดเบือน จึงต้องขอลงอันต่อเนื่องที่ถูกต้อง ส่วนอันนั่นคืออีกวันที่คุยกันค่ะ 😶 และแจ้งให้ทราบว่า...มันควรจบตั้งนานแล้วถ้าหากเค้าเว้นพื้นที่ให้แพรหายใจ ไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านก็ยังมาโพสด่า (ไม่โลกสวยกับแค่จะบอกสังคมว่าไม่ได้เอ่ยชื่อ) คนไม่ถูกกันใครบ้างค่ะจะไม่รู้ว่าอันไหนหมายถึงเรา!!! หาวิธีหยุดแบบดีๆกับแพร เคยบอกแล้วว่าถ้าทนไม่ไหวจะลงในสิ่งที่เป็นแพร ‪#‎จำได้ดีว่าคุณก็ท้าทาย‬ และอย่างเมื่อไม่ชั่วโมงที่ผ่านมา กรุณาอย่าส่งข้อความทำนองข่มขู่แพรอีก ไปตั้งสติใหม่ค่ะ!!! ‪#‎ปล่อยตั้งนานแล้วค่ะ‬ ‪#‎ผช‬. ‪#‎เหลือแค่‬ ‪#‎ผญ‬.เลย ‪#‎ไปโทษกันเอาเองนะ‬ "


ขอบคุณภาพ/ ข้อมูลจาก Thitada Lertkietpaiboon

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.