อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล!!!! "หนุ่มพลเมืองดี" จอดรถรับคนแปลกหน้า! สุดท้ายเกือบเป็นศพ หลังได้รับสิ่งตอบแทนสุดสยอง! วอนโซเชียลเร่งล่าหัว ทำคุณบูชาโทษแท้ๆ!!


เกิดเหตุสุดสะเทือนใจที่เกิดกับพลเมืองดีในพื้นที่ ม.2 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อ นายอำนวย แก้วมณี อายุ 40 ปี ถูกคนแปลกหน้าเข้ามาทำทีขอติดรถจักรยานยนต์ไปด้วย ก่อนใช้มีดปาดคออาการสาหัส เมื่อวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ นายอำนวยยังต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จฯ ณ ศรีราชา โดยไม่สามารถให้การได้

ทั้งนี้ เหตุการดังกล่าวเกิดขึ้น หน้าโกดังเก็บสิน เลขที่ 18/5 ม.1 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นที่ทำงานของนายอำนวย โดยหลังเกิดเหตุ เพื่อนร่วมงานของนายอำนวย ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกรูปพรรณคนร้ายได้อย่างชัดเจน ออกเผยแพร่ทางโลกออนไลน์ เพื่อเตือนภัยให้ผู้คนระวังชายลักษณะดังกล่าว เนื่องจากยังคงมีคนเห็นคนร้ายป้วนเปี้ยนอยู่ใน ต.ตะเคียนเตี้ย

ขณะที่ น.ส.พันธุวดี บุญญานุวัตร ผู้จัดการโกดัง เผยว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องที่นายอำนวยถูกทำร้าย หลังจากตนโทรศัพท์ไปตามให้ไปส่งของในช่วงเย็น แต่มีเสียงผู้หญิงเป็นผู้รับสาย และบอกว่าเจ้าของโทรศัพท์ถูกทำร้ายได้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยนายอำนวยมีอาการดีขึ้น แต่ยังพูดไม่ได้ แต่ได้เขียนบอกให้ตนมาดูกล้องวงจรปิด กระทั่งพบว่า นายอำนวยได้เข้ามาในโกดัง แล้วจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเพื่อไปส่งคนที่ยืนอยู่หน้าโกดังโดยที่ไม่รู้จักกับคนร้ายมาก่อน

นอกจากนี้ ยังพบว่าก่อนที่คนร้ายจะมาโบกรถของนายอำนวย ได้โบกรถจักรยานยนต์คันอื่นๆด้วย แต่คนอื่นไม่ยอมไปส่ง โดยหลักบนาทั้งหมด ตนได้นำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามจับตัวคนร้ายต่อไป และต้องการให้คดีนี้สิ้นสุดโดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายจะลงมือก่อเหตุกับคนอื่นซ้ำอีก นอกจากนี้ยังได้นำคลิปวิดีโอแชร์ลงในโลกออนไลน์เพื่อเตือนให้ระมัดระวังและ ให้ผู้ที่พบเห็นช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.