แม่ใจสลาย !!!!! ตาที่พาหลานเข้าป่า ยอมรับแล้วข่มขืนหลายครั้ง ล่าสุดทำกับคนนี้ด้วย !????ชายวัย 49 ปี ในคลิปโต้เถียงกับหลานสาววัย 9 ขวบ ว่าถูกข่มขืน ในจังหวัดระยอง รับสารภาพแล้วว่าพยายามล่วงละเมิดทางเพศเด็กจริง แต่ยังไม่ได้ข่มขืน สอดรับกับผลตรวจร่างกายเด็ก ไม่พบร่องรอยถูกข่มขืน 

ตำรวจตรวจสอบคลิปจากพลเมืองดีที่บันทึกไว้ในวันเกิดเหตุเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ขณะตาวัย 49 ปี กับหลานสาววัย 9 ขวบในชุดนักเรียนโต้เถียงกันหลังพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงที่บริเวณป่าเปลี่ยวที่ระยองโดยเด็กหญิงไม่ยอมขึ้นรถจักรยานยนต์ของตาโดยบอกพลเมืองดีว่าถูกตาล่วงละเมิดทางเพศ แต่ฝ่ายตายืนยันว่ามารับหลานจากโรงเรียน ระหว่างทางหลานปวดท้อง จึงจอดรถพาเข้าไปในป่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว หลังคลิปเผยแพร่แม่ของเด็กเข้าแจ้งความตำรวจ ควบคุมตัวตาวัย 49 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ของยายเด็กมาสอบสวนดำเนินคดีขณะเดียวกันก็ได้ส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายไม่พบร่องรอยการข่มขืนตามที่เด็กกล่าวในคลิป

ตำรวจคาดว่าเด็กอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าการถูกลวนลามร่างกายเป็นการข่มขืน จึงพูดยืนยันในคลิปแต่จากการตรวจสอบประวัติตาวัย 49 ปี พบว่าเคยก่อคดีล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวแท้ๆมาก่อนในอดีต ตำรวจจึงตั้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อกระทำอนาจาร และนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำ ล่าสุด เมื่อวานนี้ มีรายงานว่าตาวัย 49 ปี ได้รับสารภาพแล้วว่าพยายามลวนลามเด็กหญิงจริง แต่เด็กวิ่งออกมาก่อน จึงยังไม่ได้ข่มขืนกระทำชำเรา

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.