เห็นแปลกๆ!! ตร.เรียก"โจ๋หนุ่ม" ข้ามมาจากฝั่งลาว มีท่าทางพิรุธ ผงะเจอสิ่งไม่คาดคิดเต็มๆ!! ถึงกับอึ้งทำไปได้ยังไง???เมื่อวันที่ 17 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่ 1 อ.เมืองหนองคาย ด่านศุลกากรหนองคาย พร้อมชุดสนธิกำลังสกัดกั้นยาเสพติด จังหวัดหนองคาย ได้แถลงข่าวจับกุมนายณัฐที เพชรโก อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 3 ต.หนองแปน อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ข้อหามียาบ้าเกือบ 2,000 เม็ดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและเสพ

โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้หลังนายณัฐที เดินทางมาจากฝั่งประเทศลาว เข้าจุดตรวจผ่านแดน สังเกตุเห็นท่าทางมีพิรุธจึงได้เรียกค้นตัว ก่อนที่นายณัฐทีจะยอมรับสารภาพว่าซุกยาบ้าไว้ในทวารหนัก จึงได้นำตัวเข้าเครื่องเอ็กซเรย์พบวัตถุ 2 ก้อนซุกซ่อนอยู่จริง เป็นยาบ้ากว่า 1,750 เม็ด

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เพิ่งพ้นโทษคดีรับของโจรจากเรือนจำกาฬสินธุ์เมื่อปี 2558 และได้หารับจ้างทำงานทั่วจังหวัดกาฬสินธุ์ จนได้ติดต่อกับชายชาวลาวคนหนึ่ง และเดินทางไปยังนครหลวงเวียงจันทร์ เมื่อวันที่ 15 ส.ค.59 ที่ผ่านมา ซึ่งชายชาวลาวได้นำยาบ้า 1,750 เม็ด ราคา 80,000บาทมาบอกให้ตนนำไปขายเม็ดละ 200 บาท แล้วค่อยนำเงินมาจ่ายทีหลัง ตนจึงซุกซ่อนยาบ้าไว้ในทวารหนักเพื่อหลบหลีกการตรวจค้น หวังนำยาบ้ามาปล่อยขายและแบ่งไว้เสพเอง จนมาถูกจับได้

Powered by Blogger.