สุดสลด!! สาวทอมหายตัวลึกลับข้ามวัน ญาติๆระดมตามหา พบเป็นศพ ตายกลางป่าสวนยาง!!!ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 ส.ค.2559 พบศพคนผูกคอตายภายในป่าสวนยางพื้นที่ หมู่ 2 บ้านไร่ออก ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.สุมาลี สีชมพู อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดพัทลุง สภาพศพ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายกับต้นไม้ จากการชันสูตรศพ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือถูกฆาตรกรรม แต่อย่างใด นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ ยังพบ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทาดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้ตาย จอดอยู่ใกล้ๆ โดยมีโทรศัพท์มือถือและที่ชาร์ตแบตเตอรี่วางอยู่ในตะกร้ารถ

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถออกจากบ้านพักซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ1 กิโลเมตร ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 22 ส.ค.2559 ก่อนจะหายตัวไปอย่างลึกลับ ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลยในช่วงเช้า ญาติๆจึงได้ช่วยกันออกตามหา ก่อนจะมาพบว่าผูกคอตายอยู่ในป่าสวนยาง ซึ่งเป็นจุดที่ น.ส.สุมาลี ชอบขับรถจักรยานยนต์มาเล่นเฟซบุ๊กติดต่อกับคนรักเป็นประจำ เนื่องจากบริเวณนี้มีคลื่นโทรศัพท์มือถือชัดเจน


ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตายครั้งนี้ คาดว่าน่าจะมาจากปัญหาความรัก โดยก่อนหน้านี้ น.ส.สุมาลี ได้คบหาอยู่กับกิ๊กสาวคนหนึ่ง แต่ระยะหลังมีปัญหาและทะเลาะกันบ่อยครั้งเพราะสาวคนรักพยายามตีตัวออกห่างและเปลี่ยนเฟสบุ๊กใหม่บ่อยครั้ง จึงคาดว่าช่วงเกิดเหตุอาจจะทะเลาะกันผ่านทางหน้าเฟสจึงเกิดน้อยใจผูกคอตายประชดรักดังกล่าว ทั้งนี้ ญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิตและรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.