ไม่จบง่ายๆ!!!! "ผัวหึงโหด" ฆ่าเมียรุ่นน้อง ตายสยองคาเตียง! โผล่โทรหาแม่ ต้องอึ้งเมื่อเขาพูดประโยคนี้ แถมตร.พบเงื่อนงำบางอย่าง แทบไม่อยากเชื่อ???จากกรณีเกิดเหตุ น.ส.รัตนา สัจธรรม อายุ 25 ปี ถูกฆ่าเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 345 บ้านหนองผือ หมู่ 1 ต.หนองผือ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี โดยสภาพศพมีรอยคล้ายถูกกดทับที่ลำคอ อาจทำให้เป็นเหตุจากการขาดอากาศหายใจ ซึ่งผู้ก่อเหตุคือนายสาคร จำปานิล อายุ 30 ปี สามีผู้ตาย เนื่องจากคิดว่าจะมีชายหนุ่มมาติดพันภรรยา จึงได้กลับมาจากทำงานที่กรุงเทพฯ โดยทั้งคุยพูดคุยกันในห้อง พอตกบ่ายเพื่อนบ้านไปเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ ขึ้นไปดูก็พบว่าน.ส.รัตนาเสียชีวิตแล้ว ส่วนนายสาครหายตัวไปไร้วี่แวว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อแวันที่ 16 ส.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 17 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ปรัชญา คงสกุล ผกก.สภ.เขมราฐ กล่าวว่า จากเหตุการดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้น ได้เข้าพูดคุยกับ นางมอน จำปานิล มารดาของนายสาคร อาศัยอยู่บ้านบ๋าฮี ต.หนองผือ ห่างจากหมู่บ้านเกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร

โดย นางมอน ให้การว่า ลูกชายได้โทรศัพท์เข้ามาพูดคุยว่า หลังเกิดเหตุได้หลบหนีข้ามไปเมืองสองคอน แขวงสะหวันนะเขต ประเทศลาว เพื่อตั้งหลัก และขอคิดจะเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ดีหรือไม่ เพราะไม่มีเจตนาฆ่าเมียตนเอง

พ.ต.อ.ปรัชญา กล่าวว่า ตนจึงแจ้งให้นางม่อนช่วยเกลี่ยกล่อมบุตรชายให้มามอบตัว เจ้าหน้าที่จะให้ความเป็นธรรม เพราะจากการตรวจร่างกายของผู้เสียชีวิตไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายใดๆ แต่สาเหตุที่เสียชีวิต เพราะถูกกดทับที่บริเวณจมูกทำให้ขาดอากาศหายใจ จึงเชื่อว่านายสาครอาจใช้หมอนกดหน้าเมียด้วยความโมโหว่ามีชายอื่นมาจีบ โดยไม่มีเจตนาฆ่าให้ตาย จึงมีเหตุบรรเทาโทษ อย่างไรก็ตาม หลังจากการสอบสวนพยานแวดล้อม พนักงานสอบสวนจะไปขอให้ศาลออกหมายจับนายสาครในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายไว้ก่อน

ส่วนที่มีข้อสงสัยนายสาครใช้สายไฟฟ้าต่อเข้ากับสวิตซ์ควบคุมไฟฟ้าภายในบ้านแล้วนำมาจี้ชอร์ตภรรยาให้ถึงแก่ความตาย จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า ไม่พบรอยไหม้ของสายไฟฟ้าที่ต่อพวงนำมาใช้ เนื่องจากภายในบ้านยังเดินสายไฟไม่เสร็จเรียบร้อยดี และเมื่อตรวจดูตามร่างกายของผู้เสียชีวิตก็ไม่พบร่องรอยการถูกจี้ด้วยไฟฟ้า

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.