ผมชอบผู้หญิงสเป็คนี้ !!! สามี "น้องน้ำเต้า" พูดชัดๆ.. เธอคือรักแรกพบ! แถมเปิดใจวินาทีเจอกันครั้งแรก ทำชาวเน็ตอิจฉาทั้งโซเชียล! นี่แหละรักแท้


loading...
วันนี้ (5 ส.ค.) จากกรณีข้าราชการ อบต.น้ำอ้อม อ.ค้อวัง จ.ยโสธร ได้โพสต์ข้อความหมิ่น "น้องน้ำเต้า" น.ส.นนวลปรางค์ ศรีบุญมี อายุ 19 ปี จนเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา และทำให้น้องน้ำเต้าเป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน จากนิสัยที่ร่าเริงและจิตใจอันดีงามของเธอ

กระทั่งล่าสุด มีกระแสข่าวออกมาว่า น้องน้ำเต้าและสามีต้องมีปัญหากัน จนทั้งคู่ต้องออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กรัวๆ ว่าเรื่องดังกล่าวนั้นไม่เป็นความจริง ขาเตียงของทั้งคู่ยังมั่นคงแข็งแรงดี นอกจากนี้ นายเด่นชัย ตาลวิลาส อายุ 19 ปี สามีของเธอ ยังออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักอันน่าประทับใจของทั้งคู่ด้วยว่า

ตนและน้องน้ำเต้าเป็นคน อ.มหาชัยชนะ จ.ยโสธร ด้วยกันทั้งคู่ เมื่อปี 2557 ตนจบชั้น ม.3 ก็ไม่ได้เรียนต่อ แต่ได้เดินทางไปทำงานกับญาติ รับจ้างเป็นช่างไฟฟ้าเดินสายไฟภายในอาคารที่ กทม. กระทั่งวันหนึ่ง ตนและญาติได้ไปเดินสายไปให้บริษัท โตโยต้า ย่านถนนวงแหวนกาญจนา ก็ได้พบกับน้องน้ำเต้า ที่ปิดเทอมและมาทำงานแผนกล้างรถของบริษัท เมื่อเจอกันครั้งแรกก็รู้สึกถูกชะตา ซึ่งตอนนั้นและปัจจุบันก็คล้ายๆกัน ซึ่งตนชอบผู้หญิงสเป็คนี้

ซึ่งเมื่อได้พูดคุยสอบถามจึงทราบว่า ตนและน้องน้ำเต้าเป็นคนบ้านเดียวกัน จึงบอกญาติว่า "ใช่เลย.. ผู้หญิงคนนี้ต้องเป็นแม่ของลูกแน่ๆ!!" ญาติก็แววว่า ถ้ารักจริงจะทาบทามให้ ตนจึงตอนตกลงอย่างไม่ลังเลแต่ก็ไม่นึกว่าญาติจะพูดจริง จนถึงช่วงบ่ายของวันนั้น ตนจึงสังเกตเห็นน้องน้ำเต้าอมยิ้มและมองมา จึงรวบรวมความกล้าขอเป็นแฟนในวันนั้นเลย ขณะที่น้องน้ำเต้าก็ได้ตอบมาอย่างร่าเริงว่า “ถ้าชอบก็ให้แม่มาขอ จะไม่เอาค่าดองแม้แต่บาทเดียว” เมื่อตนได้ยินอย่างนั้นก็รู้สึกดีใจมาก คิดในใจว่าจะได้เป็นเมียอย่างแน่นอน
loading...
หลังจากน้องน้ำเต้าทำงานล้างรถได้ 1 เดือน ก็กลับมาเรียนต่อที่บ้าน ตนจึงพาพ่อและญาติผู้ใหญ่ไปสู่ขอ พ่อก็ถามตนว่าจะไปขอสาวนี่ทำงานได้เงินเยอะไหม? ตนก็ตอบไปว่า สาวไม่เอาค่าสินสอด พ่อของตนจึงไปขอพร้อมแห่ขันหมาก ส่วนฝ่ายหญิงก็ได้จัดเตรียมพานบายศรีรอไว้ หลังจากผู้ใหญ่เจรจากันเรียบร้อย ตนและน้องน้ำเต้าก็เข้าพิธีบายศรีสูขวัญ โดยมีเพื่อน ญาติๆ มาผู้แขนอวยพรตามประเพณีภาคอีสาน

เมื่อแต่งงานกันแล้ว น้องน้ำเต้าก็ได้ลาออกจากโรงเรียนมาอยู่ด้วยกัน หลังจากนั้น 1 ปีก็มีพยานรักชื่อ ด.ญ.จารุพชญา ตาลวิลาส หรือน้องข้าวหอม เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 ตนและน้องน้ำเต้าต่างขยันทำงานเก็บเงินไว้ให้ลูกรัก โดยน้องน้ำเต้า ทำงานที่ปั๊มปรายฟ้าออยล์ ริมถนนสายมหาชนะชัย ไปจ.ศรีสะเกษ ขณะที่ตนทำงานล้างรถที่ดนัยคาแคร์ อ.มหาชนะชัย และรับจ้างเดินสายไฟในอาคารควบคู่ไปด้วย

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.