(Boxnews)แม่ร่ำไห้ใจจะขาด ลูกและลูกสะใภ้ผูกคอตายคู่ พร้อมทิ้ง จม.เผยอะไรบางอย่าง สะเทือนใจคนเป็นแม่สุดๆจากกรณีที่พบศพนายวิจักร เจริญเดช อายุ 40 ปี และนางจันทิมา เปรมศิริ อายุ 38 ปี สามีภรรยาตัดสินผูกคอตายเคียงคู่กันในบ้านพักที่ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยนางอ้อน อายุ 61 ปี ผู้เป็นแม่นายวิจักรให้การว่าทั้งสองได้อยู่กินสามีภรรยานานหลายปี แต่ไม่มีลูก ก่อนหน้านี้ลูกชายได้ออกจากงานประจำที่ธนาคารกรุงไทย ในเขตภาคกลาง จึงหันมาประกอบอาชีพขายสินค้าออนไลน์ ส่วนลูกสะใภ้เป็นพนักงานจ้างหน่วยงานรัฐแห่งหนึ่ง แต่เกิดสูญเงินทุนประมาณ 7 แสนบาทในลงทุนเล่นแชร์ตู้คอนเทนเนอร์ส่งสินค้า เพราะถูกฉ้อโกง ทำให้มีหนี้สินเพิ่มขึ้นอีก จึงน่าจะเป็นปมสำคัญให้ทั้งคู่ผูกคอคู่กัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่เกิดเหตุตำรวจพบจดหมายลาตายเขียนด้วยลายมือวางอยู่บนโซฟาห้องรับแขก จำนวน 2 ฉบับ โดยฉบับแรกนายวิจักรเขียนถึงพ่อแม่ ระบุ “แม่พ่อ ลูกขอโทษ ลูกอยู่ไม่ได้ หนี้สินมันเยอะ อยู่ไปก็รบกวนแต่พ่อแม่ แต่ก็จะอยู่กับพ่อแม่ตลอดไป บ้านหลังนี้ ให้แม่ไปติดต่อ ธ.อ.ส. เพราะตกเป็นของแม่ แม่หาทางขายบ้าน เพราะบ้านพ่อหน่อย เอาเข้าไป 7 แสน ไม่ส่งตั้งหลายเดือน ได้เงินมาเอาไปใช้ให้ปู กับพี่หนึ่ง ลูกขอโทษครับ ชีวิตมันผิดพลาด เอาอะไรไม่ได้ กราบขอโทษพ่อแม่ครับ”

อีกฉบับนางจันทิมาเขียนร่ำลาสั่งเสียพ่อแม่ ระบุว่า “พ่อน้อยแม่ลอย หนูขอโทษ มันหาทางออกไม่มีจริงๆ ทุกอย่างมันรุมเข้ามาเยอะมาก หนูเสียดายที่ไม่ได้ขายของ ไม่ได้ขายดาวเรืองอย่างที่เคยฝันไว้ เงินฌาปนกิจของหนูที่พ่อทำเอาไว้ ให้พ่อเอาไปจ่ายค่าบ้านนะ แล้วไปถามที่ทำงานว่าหนูได้ประกันสหกรณ์กรมป่าไม้ไหม ( ถ้าได้ก็ให้พ่อไปจ่ายค่าบ้านนะ เพราะหนูค้างค่าบ้านประมาณ 140,000 บาท) หนูขอโทษที่ไม่ได้ไปจ่ายค่าบ้านเลย ยังไงบอกพี่หนึ่งทั้งหมดนะ พ่อให้พี่หนึ่งช่วยกู้ของกองบินให้ เพราะบ้านจะโดนยึด -หนูบาปมากที่ทำให้พ่อแม่ลำบากมาตลอด ยังไงดูเงินประกันให้ด้วยว่าได้ไหม ไปถามที่ทำงานให้เขาช่วยนะ พ่อแม่จะได้มาจ่ายค่าบ้าน ถึงพี่หนึ่ง หน่อยขอโทษที่ทำให้พี่หนึ่งลำบาก ขอโทษจริงๆ ยังไงพี่หนึ่งต้องช่วยพ่อนะ เรื่องบ้าน (ฝากดูแลพ่อแม่ด้วย) หนูรักพ่อกับแม่มากๆ หนูขอโทษ ขอโทษทุกอย่างกับทุกคน”

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.