ช็อกสะเทือนขวัญ!! "หนุ่มใหญ่" ใช้มีดจ้วงท้องตัวเอง ก่อนโดดตึกรพ.ดับ!! ยิ่งสลดหนัก เมื่อน้องชายเผยความจริง! เขาไปเจออะไรมาก่อนหน้านี้!? น่าสงสารมาก !!!!วันนี้ (19 ส.ค. 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.รัฐวัตต์ อยู่พิพัฒน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีชายกระโดดลงมาจากห้องพักฟื้นคนไข้ โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า ริมถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จนเสียชีวิต จึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารสูง 13 ชั้น โดยจุดที่ผู้เสียชีวิตกระโดดลงมาอยู่ด้านล่างตึก ขณะที่บริเวณกันสาดผ้าใบที่ติดอยู่ชั้น 1 มีร่องรอยถูกกระแทกจนเป็นรู ทราบชื่อชายคนดังกล่าวคือ นายบัญญัติ สุวรรณมงคล อายุ 39 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ สวมชุดผู้ป่วยของโรงพยาบาลสีเขียวอ่อน สภาพศพแขนหักผิดรูป ซึ่งทางโรงพยาบาลได้นำร่างผู้เสียชีวิตเข้าไปในห้องพักหลังตึกก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางไปถึง

ทั้งนี้ นายมงคล สุวรรณมงคล อายุ 31 ปี น้องชายของผู้ตายเล่าว่า พี่ชายของตนเป็นพ่อค้าขายไก่ย่าง โดยก่อนหน้านี้ เมื่อครั้งมีชุมนุม กปปส.ที่กรุงเทพฯ พี่ชายของตนก็ออกมาร่วมชุมนุมอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งวันหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้มาตรการสลายการชุมนุม พี่ชายของตนถูกกระสุนยางยิงที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสมองกระทบกระเทือน จนต้องหยุดขายไก่ย่าง เนื่องจากมีอาการทางประสาทถึงขั้นทำร้ายร่างกายตัวเอง

โดยเมื่อ 4 วันก่อนหน้านี้ พี่ชายของตนได้ใช้มีดทำร้ายร่างกาย แทงเข้าที่ท้องตัวเองจนได้รับบาดเจ็บขณะอยู่บ้าน ญาติๆจึงต้องนำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า จนแพทย์ได้ทำการรักษาจนปลอดภัยและนำมาพักฟื้นที่ชั้น 7 ซึ่งในขณะที่ตนมาเยี่ยมนั้น พี่ชายก็ยังมีอาการดี ไม่มีท่าทีผิดปกติแต่อย่างใด กระทั่งเช้าวันนี้ ได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่าพี่ชายของตนกระโดดลงมากระแทกพื้นด้านล่างเสียชีวิต จึงเดินทางมาดู

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ให้อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่ง สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศล

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.