คนละเรื่องเลย!! "เทพพิทักษ์" แจงภาพสร้าง"บ้านหลังใหม่"ให้คุณแม่ หลุดว่อนโซเชียล! ความจริงไม่ได้เป็นอย่างที่คิด!!? งานนี้แฟนคลับเงิบ


ฮือฮาสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว หลังมีการแชร์ภาพเน็ตไอดอลคนดัง "เทพพิทักษ์ แอลสละ" สร้างบ้านสวยหลังย่อมๆให้คุณแม่ ต้อนรับวันแม่สำเร็จแล้ว จนหลายคนพากันชื่นชมความกตัญญูของหนุ่มเทพพิทักษ์

ล่าสุดเหมือนจะพากันเงิบยกโซเชียลอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวได้ออกโพสต์ชี้แจงผ่านไอจี @theppitak_l ว่าภาพบ้านหลังดังกล่าวที่แชร์กัน ไม่ใช่บ้านตนเอง แค่ฝันเอาไว้อยากจะได้แบบนี้ บ้านตนเองยังสร้างไม่เสร็จแต่กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ หากใครติดตามกันอยู่ก็จะทราบ ทั้งนี้อยากขอโทษทุกคนที่ทำให้เข้าใจผิดไปยกใหญ่ โดยระบุข้อความมาว่า


"ผมขอโทษทุกคนนะครับ ที่ทำให้เข้าใจผิดเรื่องบ้าน ผมแค่ฝันเอาไว้ ทุกคนก็ต้องมีฝันใช่มั้ยครับ เรื่องนี่ผมขอโทษจริงๆ นะครับที่ทำให้ใครหลายๆ คนเข้าใจผิด ผมก็อยากจะทำทุกวันของผมให้ดีที่สุด อย่าด่าผมเลยนะครับ ด่าผม ผมไม่โกรธ จะด่ายังไงผมไม่สนใจหรอก จิตใจของคนแต่ละคนเราไม่สามารถบังคับใครได้ แต่ผมขอร้องอย่าพาดพิงถึงผู้มีพระคุณของผม ผมรักเค้าเหมือนคนในครอบครัวของผม เพราะเค้าคนนั้นทำให้ผมมีถึงทุกวันนี้ ผมขอโทษจริง ๆ กับเรื่องนี้ และผมก็ขอบคุณทุก ๆ คนนะครับที่เป็นกำลังใจให้ผม 🙏(เหนื่อย ๆ จากงานหน้าตาดูเบลอ ๆ หน่อยนะ)"


"วันนี้ผมถ่ายหนังยุ่งทั้งวัน ไม่ค่อยได้เล่นโทรศัพท์ พอเลิกปุ๊บผมก็เห็นข่าวตามเพจเขียนข่าวว่าผมได้สร้างบ้านเสร็จแล้ว แต่ความจริงผมยังไม่ได้สร้าง มันเป็นแค่ภาพในฝันของผมที่อยากจะทำ เพื่อน ๆ ที่ติดตามผมจะเห็นว่าผมโพสว่าอะไรยังไง ผมอัพรูปลงตลอดเวลานะครับ ผมยังไม่ได้สร้างนะ ส่วนคนที่ด่าผม ผมไม่โกรธหรอกครับ ต่างพ่อต่างแม่ต่างความคิด จิตใจคนอื่นผมไม่สามารถทำให้ใครมารักผมได้ทุกคนหรอกครับ ผมขอโทษนะครับ(สรุปผมยังไม่ได้สร้างนะครับอย่าเข้าใจผิด) 🙏"
ที่มา ig @theppitak_l
ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.