หนุ่มสุดช็อค!!!! ทะเลาะกับ"แฟนสาว"หนัก!!!! กลับมาบ้านเจอผูกคอตายคาขื่อ!! ยิ่งเศร้าใจสลายเมื่อเห็นโพสต์ข้อความนี้ก่อนตัดสินใจลาโลก!!!เมื่อวันที่ 15 ส.ค.59 เวลาประมาณ 21.00 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบศพหญิงสาวผูกคอตายในร้านแห่งหนึ่ง ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังได้รับแจ้งเหตุร.ต.ท.พิษณุเขาวง ร้อยเวรสภ.เมืองตราด จึงรุดไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุแพทย์เวรรพ.ตราด และเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด

ที่เกิดเหตุพบศพน.ส.นลินทิพย์ เฟื่องศิริ อายุ 27 ปี พนักงานโชว์รูมชาวต.วังกระแจะ อ.เมืองจ.ตราด ใช้สายไฟเป็นอุปกรณ์ผูกคอตายกับคานประตูห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพลงมาเพื่อให้แพทย์ชันสูตร เบื้องต้นพบว่าไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

นอกจากนี้ได้พบจดหมายลาตายที่น.ส.นลินทิพย์ เขียนขอโทษพ่อแม่ ญาติพี่น้อง รวมถึงแฟนหนุ่ม โดยมีการระบุขอให้แฟนช่วยใช้หนี้ที่ยืมมากว่า 20,000 บาทและค่าใช้จ่ายอีกบางส่วนให้ด้วย

เจ้าหน้าที่จึงทำการสอบถามแฟนหนุ่ม ซึ่งให้การว่า ก่อนหน้านี้มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตายเรื่องเงิน โดยหลังจากนั้นตนได้เดินทางไปทำธุระที่จ.ชลบุรี จนกลับมาถึงทราบว่าแฟนสาวผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังพบว่า ก่อนที่น.ส.นลินทิพย์จะฆ่าตัวตาย ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กขออโหสิกรรมทำให้เพื่อนๆและญาติพี่น้องต่างเกิดความสงสัย แต่อย่างไรก็ตามไม่มีใครติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการมอบศพให้ญาติเพื่อบำเพ็ญกุศลต่อไป


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.