เงิบไหมล่ะ!!! "ป๋อมแป๋ม" ปฏิเสธหนูไม่ใช่ไซด์ไลน์!! แต่กลับมีรูปโชว์หราใน"เว็บไซต์หมอนวด"!??? งานนี้โป๊ะแตกกระจาย!!! (ภาพ)


จากกรณีคลิปฉาวดัง "มะนาว" เมียหลวงถ่ายคลิปสาวไซด์ไลน์ "ป๋อมแป๋ม" ที่ย่องมาหาแฟนตัวเองถึงคอนโดในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนหลุดว่อนลงโซเชียล จนกกลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นการทำเกินกว่าเหตุ และเทคะแนนสงสารสาวไซด์ไลน์กันยกใหญ่


ต่อมาเมื่อวันที่ 11 ส.ค.59 สาวป๋อมแป๋ม ได้มีโอกาสมาเปิดใจเล่าเรื่องทั้งหมดในรายการต่างคนต่างคิด ทางช่อง Amarin Tv ระบุว่าตนเองไม่ได้เป็นไซด์ไลน์ตามที่สื่อนำเสนอ แต่ยอมรับผิดว่าเป็นคนไปหาผู้ชายซึ่งเป็นแฟนของมะนาวถึงที่คอนโดเอง เป็นเรื่องชู้สาว แต่มีการอ้างว่าไม่รู้ว่าฝ่ายชายมีแฟนแล้ว ซึ่งหากรู้ตนไม่ทำอย่างแน่นอน

ทั้งนี้หลังจากมีข่าวแพร่ออกไปว่าเจ้าตัวปฏิเสธไม่ได้เป็นสาวไซด์ไลน์ ไปหาฝ่ายชายแบบชู้สาว ทำให้เจอคอมเม้นท์ดุเดือดอย่างหนัก ซึ่งที่พีคกว่านั้นคือสาวป๋อมแป๋มเจอขุดอดีตมีรูปไปโผล่อยู่ในเว็บไซต์ของร้านนวดแห่งหนึ่ง ระบุเรทราคาหมอนวดชัดเจน งานนี้เรียกว่าโป๊ะแตกกระจาย

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เป็นสาวไซด์ไลน์แล้ว แต่เรื่องของอดีตนั้นก็ไม่มีใครทราบ สรุปแล้วกรณีนี้ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการเสพข่าวและตัดสินใจกันเอง


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.