ไม่ได้เป็นไซด์ไลน์!!! "ป๋อมแป๋ม" เล่าเหตุการณ์ขึ้นคอนโดแฟน"มะนาว"ละเอียดยิบ!! ..สรุปแล้วจะสงสารใครดี???


เป็นข่าวดังติดกระแสโซเชียลนานกว่าสัปดาห์แล้วสำหรับกรณี "ป๋อมแป๋ม" สาวที่ถูกอ้างว่าเป็นไซด์ไลน์ ซึ่งถูกจับได้ว่ามานอนกับสามีของ "มะนาว" สาวเมียหลวง จนเกิดกรณีเมียหลวงถ่ายคลิปตอนอีกฝ่ายแก้ผ้าพร้อมไล่ออกจากห้องในสภาพล่อนจ้อน ซึ่งต่อมากลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่เกินกว่าเหตุของเมียหลวง ขณะที่หลายฝ่ายก็รุมจวกสาวไซด์ไลน์ยับไม่มีชิ้นดีเช่นกัน จนเรื่องราวบานปลายถึงขั้นดำเนินคดีตามกฎหมายกันแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ส.ค.59 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.40 น. ป๋อมแป๋ม อายุ 24 ปี สาวแก้ผ้าในคลิป ได้เดินทางไปที่สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี ให้สัมภาษณ์กับ "รายการต่างคนต่างคิด" ถึงกรณีดังกล่าวแบบละเอียดยิบ โดยเปิดเผยว่า


ตนรู้จักกับฝ่ายชายแค่วันเดียวก่อนเกิดเหตุ จนวันเกิดเหตุฝ่ายชายชวนไปที่ห้อง ตนก็ไปโดยไม่รู้ว่าฝ่ายชายมีแฟนแล้วและยืนยันว่าไม่ได้เป็นไซด์ไลน์เหมือนที่มีข่าว แต่ไปเพราะเรื่องชู้สาวระหว่างตนกับผู้ชาย
เมื่อไปถึงในห้องเจอเพื่อนฝ่ายชายเป็นหญิง 1 คนชาย 1 คน จนเวลา 01.00 น. ทางเพื่อนได้กลับกันไปก่อน แล้วเมื่ออยู่กันสองต่อสองตนก็รู้แล้วว่าจะเป็นอย่างไรต่อ ก็ไม่ได้คิดอะไร

จนฝ่ายมะนาว มาเคาะประตูห้อง ฝ่ายชายก็แสดงอาการตกใจ ส่วนตนก็ตกใจมากเช่นกัน จึงรีบวิ่งเข้าไปในห้องนอนด้วยสภาพเปลือยเปล่า จึงหยิบผ้าห่มมาห่อตัวไว้ เข้าใจว่าพอมะนาว เข้ามาในห้องเห็นเสื้อผ้าของตน จึงคุยกับฝ่ายชายและมาเรียกตนออกไป วินานั้นกลัวมาก และคิดว่าทำไมตัวเองถึงซวยขนาดนี้ เคยเห็นแต่ในละครไม่คิดว่าจะมาเจอจริงๆ

โดยในขณะที่มะนาว เรียกให้ตนออกไป ตนก็เปลือยอยู่เลยคิดว่าจะออกไปได้อย่างไร ซึ่งหากไม่โป๊อยู่คงออกไปแล้ว แถมตอนนั้นกลัวว่าจะถูกทำร้ายร่างกาย สุดท้ายก็ออกมาเห็นมะนาว ยกโทรศัพท์มาถ่ายคลิป ตนก็ตกใจแต่ทำอะไรไม่ได้พยายามหลบไม่ให้เห็นหน้าและวิงวอนขออีกฝ่ายอย่าทำอะไรตนเลย ปากก็พูดขอโทษไปด้วย แต่อีกฝ่ายบังคับให้ออกจากห้อง ตนก็พยายามตะโกนขอเสื้อผ้าและของทีละชิ้น


ทั้งนี้ตนยืนยันว่าขณะเกิดเหตุมะนาวไม่มีอาวุธปืนในมือตามที่มีข่าว ตนยอมรับผิดแต่ไม่คิดว่าจะใจร้ายกันขนาดนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนตัวเองเป็นที่ระบายอารมณ์ของอีกฝ่าย ทั้งที่ตอนอยู่ในห้อง ฝ่ายชายพิศวาสตนอย่างกับอะไรดี ยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นไซด์ไลน์ อีกทั้งมีคติถ้ารู้ผู้ชายมีแฟนแล้วจะไม่ทำแบบนี้เด็ดขาด
ป๋อมแป๋ม กล่าวต่อว่า หลังเกิดเรื่องตนได้เล่าให้เพื่อนฟัง รู้สึกเครียด ซึ่งพี่รู้จักกันบอกให้แจ้งความ แต่ตนคิดแง่ดีว่าอีกฝ่ายคงไม่ปล่อยคลิป โดยเคยคิดฆ่าตัวตายกับเรื่องนี้แล้วด้วยเช่นกัน เพราะตอนนั้นเป็นห่วงความรู้สึกแม่ที่สุด ไม่อยากให้แม่เสียใจ ตนจึงพยายามปกปิดไม่ให้แม่รู้ จนเรื่องแดงและแม่เห็นคลิป จึงได้บอกให้ตนมาทวงศักด์ศรีคืน เลยตัดสินใจเข้าแจ้งความ ซึ่งขณะนั้นทางมะนาว ก็ได้ติดต่อมา ตนบอกว่าสอบสวนอยู่ ก่อนวางสายกันไป โดยหลังจากนี้ ตนอาจจะแจ้งความแฟนหนุ่มของมะนาวด้วย เรื่องหมิ่นประมาท


ป๋อมแป๋ม กล่าวว่า แม้มะนาวจะขอโทษผ่านสื่อ และโทรศัพท์มาขอให้ตนยอมความนั้น ตนคิดว่าวันเกิดเหตุตนขอโอกาสอีกฝ่ายแต่ไม่ให้ ทำให้ชีวิตต้องพัง มาวันนี้มะนาว มาขอโอกาสตน แต่ตนจะให้ โดยอยากให้มะนาวและแฟนหนุ่ม มานัดเจอกันที่สน.ห้วยขวาง เพราะเป็นเรื่องของคน 3 คน จะมาขอโทษก็พูดต่อหน้า มีอะไรก็เคลียร์กันเลย ไม่ได้ตบตีแต่เป็นการใช้เหตุผล ส่วนเรื่องที่อีกฝ่ายบอกว่ามือถือหายนั้นก็เป็นปัญหาของเขาที่จะต้องแก้

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.