ดราม่ากระจุย!!สาวเที่ยวกระโดดน้ำแต่พลาดลื่นตกหน้าผาพอจะคว้าขาแฟนหนุ่มเขากลับชักขาหนีเลยตกลงน้ำไป ชาวเน็ตเสียงแตกคอมเมนต์กันกระจาย (ชมคลิป)กลายเป็นคลิปที่มีคนพูดถึงมากคลิปหนึ่งบนโลกโซเชียลไปแล้ว หลังเกิดเหตุการณ์ที่หญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่งที่กำลังจะกระโดดน้ำเล่นจากบริเวณหน้าผาแห่งหนึ่ง แต่เกิดพลาด เลยทำให้เกิดลื่นและเธอก็พยายามจะคว้าขาของแฟนหนุ่มเอาไว้ แต่ ... ชายหนุ่มชักขากลับ ซึ่งดูราวกับเขาไม่คิดจะช่วยแฟนสาวของเขาเลย ... (เหตุการณ์อยู่ในช่วงนาทีที่ 02.15)


และถ้าใครสงสัยว่าพวกเขาเป็นใครกันล่ะ ทั้งสองคือคู่รักที่ชื่อว่า Jay Alvarrez และ Alexis Ren โดยถือว่าเป็นเซเลปในโลกอินสตาแกรม เพราะมีผู้ติดตามมากกว่า 4.3 ล้านคน และ 6 ล้านคนตามลำดับ ซึ่งพวกเขาออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเก็บภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและคลิปวีดีโออัพลงบนโซเชียล

และแน่นอน พอมีคลิปวีดีโอทำนองนี้ออกมา ย่อ“ใครจะไปมีปฏิกิริยาไวปานซุปเปอร์ฮีโร่ได้ล่ะ ถ้าไม่ได้อยู่ตรงนั้นคงไม่เข้าใจความรู้สึกหรอก” “มันอาจจะแย่ไปกว่านั้นก็ได้ถ้าเธอเกิดดึงขาแฟนทัน หน้าเขาอาจจะไปกระแทกกับแท่นหิน แล้วเธอก็จะตกลงน้ำไปแทน” “นังนี่ตัดสินใจที่จะกระโดด แล้วก็จะพาแฟนไปตายด้วย ฉันหวังว่าเธอจะโดนทิ้งสักวัน” และอีกมากมาย ซึ่งภายหลังได้รับการยืนยันมาว่า ฝ่ายแฟนสาว ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และยังสามารถออกเดินทางท่องเที่ยวต่อไป แต่ไม่ว่าจะด้วยเจตนาแบบไหนก็ตามทุกวันนี้พวกเขาก็ยังคบหากันเหมือนเดิมและออกท่องเที่ยวอย่างมีความสุขเหมือนที่ผ่านมา แม้จะมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาตำหนิคู่รักคู่นี้อยู่ไม่น้อยก็ตาม

ที่มา:tsood

Powered by Blogger.