หญิงร้าย ชายเลว!!!! พ่อผัวจับลูกสะใภ้ทำเมีย ก่อนสมคบกัน ฆ่าจุดไฟเผาพี่ชาย ตายอย่างสยดสยอง!!


loading...
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 2 ส.ค.2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ได้ควบคุมตัว นายทองแดง จันทร์ทองสา อายุ 56 ปี สารวัตรกำนันบ้านฝั่งแดงน้อย ต.ฝั่งแดง อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภูพร้อมด้วย น.ส.สุวนันท์ สุขสำราญ อายุ 19 ปี ลูกสะใภ้ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุฆ่านายทองพูล จันทร์ทองสา อายุ 62 ปี พี่ชายของนายทองแดง ตายอย่างโหดเหี้ยมและเผาอำพรางคดี ที่บริเวณข้างกระท่อมนา หมู่ 11 บ้านฝั่งแดงน้อย ต.ฝั่งแดง


จากการสอบปากคำนายทองแดง รับสารภาพว่า ได้ร่วมมือกับ น.ส.สุวนันท์ ลูกสะใภ้ ก่อเหตุฆ่าพี่ชายแท้ๆของตัวเองจริง โดยหลังจากลูกชายตนเองเสียชีวิต ตนก็ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกสะใภ้อายุ 19 ปี และอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน ต่อมาทนเสียงรบเร้าจากน.ส.สุวนันท์ไม่ไหว เนื่องจากว่าพี่ชายมีทรัพย์สินเยอะแถมอยู่ตัวคนเดียว ที่กระท่อมนาเลี้ยงวัว


ก่อนเกิดเหตุจึง ตนกับลูกสะใภ้ได้ขับรถไปหาพี่ชาย เมื่อไปถึงน.ส.สุวนันท์ ได้ถือมีดที่เตรียมมาด้วยตรงไปหาผู้ตาย ซึ่งนอนอยู่ โดยตนยืนรออยู่ในที่มืด ต่อมาได้ยินเสียงน.ส.สุวนันท์ร้องเรียกให้ช่วย ตนจึงได้วิ่งเข้าไปพบว่าทั้งคู่กำลังแย่งมีดกันอยู่ ด้วยความโกรธตนจึงได้ถีบผู้ตายจนล้มลงแล้วใช้มีดกระหน่ำแทงพี่ชายจนตาย


"หลังฆ่าพี่ชายแล้ว เห็นน.ส.สุวนันท์มีบาดแผลที่มือ จึงพาไปทำแผลที่รพ.นากลาง ขากลับน.ส.สุวนันท์ได้บอกให้แวะซื้อน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันปตท.นากลาง เพื่อนำไปเผาผู้ตาย หวังทำลายรอยนิ้วมือที่ติดตามเสื้อผ้าผู้ตาย จากนั้นก็กลับไปที่เกิดเหตุนำเสื้อผ้าผู้ตายมาชุบน้ำมันแล้วคลุมร่างผู้ตายจุดไฟเผา แล้วเอามีดไปทิ้งลงลำห้วย แล้วกลับบ้านไปนอนทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้"นายทองแดงกล่าว

loading...
ต่อมา นายทองแดง ได้ทำทีเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้การว่า ก่อนไปประชุม กำนันผู้ใหญ่บ้าน ได้แวะมาหาผู้ตายก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านและกำนันประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาตรวจสอบ แต่นายทองแดง มีพิรุธหลายอย่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเค้นสอบปากคำอย่างหนัก จนรับสารภาพในที่สุด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.