จำได้ไหม !!!! สาวมือตบตำรวจไม่ยั้ง เซ้งเจอด่ายับ ล่าสุดตอกกลับตำรวจแบบนี้ ผิดตรงไหน !????สาวมือจิกเซ็งเจอประนาม ตบกับตร.ถูกจับโขก-บีบคอ สาวมือจิก โร่รับทราบ 3 ข้อกล่าวหา คดีตบตีทะเลาะวิวาทกับ รอง สว.จร.เมืองนนทบุรี เซ็งถูกสังคมประนาม ทั้งที่โดนขึ้นมึงขึ้นกูก่อน จับหัวโขก-บีบคอ ย้ำขอใบสั่งแล้วแต่ ตร.ไม่ออกให้

จากกรณี มีการเผยแพร่คลิปในโลกโซเชียลถึงเหตุการณ์ที่ น.ส.ภัทรจิรา หรือ โอ๋ เงินกรุง อายุ 39 ปี มีเรื่องทะเลาะวิวาทตบตีทำร้ายร่างกายกันกับ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ไทยยากรณ์ รอง สว.จร.สภ.เมืองนนทบุรี ภายในป้อมยามตำรวจแยกซอยศรีพรสวรรค์ อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังฝ่ายหญิงซ้อนท้ายจยย.รับจ้างมากับเพื่อนหญิง 3 คน และขี่ฝ่าฝืนสัณญาณไฟแดงจึงถูก ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จับกุมตัวและให้ไปรับใบสั่งที่ป้อมดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุการณ์ตบตีกันภายในป้อมยามอย่างอลหม่าน กระทั่งมีการแจ้งความซึ่งกันและกัน โดย น.ส.ภัทรจิรา แจ้งว่าถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนร.ต.ท.ประดิษฐ แจ้งกลับ 3 ข้อหาหนักคือ 1.ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฎิบัติการตามหน้าที่ 2.ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฎิบัติตามหน้าที่ และ 3.ทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา จนเป็นที่ฮือฮาและวิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ส.ค. น.ส.ภัทรจิรา ได้เข้าพบ ร.ต.อ.(หญิง)รัตน์ชนก บุญนำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี เจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และให้การว่า วันเกิดเหตุหลังจากเดินทางมาที่ป้อมแล้ว น้องชายคือ นายอำพล บัวทอง คนขี่จยย.ได้ออกมาบอกกับตนว่า ตำรวจไม่ยอมออกใบสั่งและจะยึดรถ ตนเห็นน้องขี่จยย.รับจ้าง หาเช้ากินค่ำ ก็รู้สึกเห็นใจ เลยเดินเข้าไปในป้อมและพูดเจรจาขอให้เขาออกใบสั่ง แต่เขากับพูดใส่กลับมาว่า ไม่ใช่เรื่องของมึง ออกไป เลยจำเป็นต้องตอบสวนไปว่า พวกมึงหา....กันอย่างนี้เหรอ ทำให้เขาไม่พอใจ พยายามจะผลักตนออกจากป้อม

เขาจับหัวหนูโขกกับกระจกประตูป้อมยาม และใช้มือบีบคอจนหายใจไม่ออก ทั้งยังดันหนูจนติดข้างฝาด้วยความโมโห หนูต้องป้องกันตัวใช้มือและเท้าถีบและจิกไปตามใบหน้าของเขาอย่างที่เห็นในคลิป ยอมรับว่าหนูมีอารมณ์และทำรุนแรงกว่าเหตุ หนูกลายเป็นจำเลยของสังคม มีแต่คนโพสต์ด่าหนูเสีย ๆ หายทั้ง ๆ ที่หนูโดนกระทำก่อน อยากขอความเป็นธรรมด้วย"น.ส.ภัทรจิรากล่าว

หลังสอบปากคำเสร็จ ตำรวจได้ทำประวัติพิมพ์ลายนิ้วมือพร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ก่อนปล่อยตัวกลับไป.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.