ลุ้นหัวใจแทบวาย !!!!! "หนุ่มเมาคลั่ง" ขู่โดดสะพานฆ่าตัวตาย! ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อหญิงคนหนึ่งเดินมาหา!? ทำเอาน้ำตานอง สะเทือนใจทั้งถนน !!วันนี้ (11 ส.ค. 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.20 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จตุพล เทสินทโชติ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุชายวัยกลางคนก่อเหตุเตรียมกระโดดสะพานต่างระดับสายเอเชีย ต.บ้านอิฐ หวังฆ่าตัวตาย จึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ทีมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ได้พบรถยนต์โตโยต้า จอดสตาร์ทอยู่กลางสะพานพร้อมเปิดเครื่องเสียง ขณะที่ผู้ก่อเหตุ นายสรรชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงสีครีม ยืนอยู่บนราวสะพานใกล้ๆท้ายรถ ทำท่าเตรียมกระโดดลงมาสู่พื้นด้านล่างที่ต่ำลงไปราว 20 เมตร

ทั้งนี้ นายสรรชัยนั้นอยู่ในอาการมึนเมา พูดวกไปวนมาฟังไม่ได้ศัพท์ รวมทั้งร้องไห้ พร้อมเดินกลับไปกลับมาอีกหลายรอบ ทำให้เจ้าหน้าที่และคนที่มามุงดูเหตุการณ์ต่างพากันหวาดวิตกว่านายสรรชัยอาจพลัดตกลงมาได้

ขณะที่เข้าหน้าที่ได้พยายามพูดจาเกลี้ยกล่อมอยู่ นานราว 2 ชั่วโมง เพื่อให้นายสรรชัยสงบลง แต่นายสรรชัยกลับยิ่งมีอาการเครียดหนักยิ่งขึ้น พร้อมทั้งขอโทรโข่งจากเจ้าหน้าที่เพื่อตะโกนระบายความอัดอั้นตันใจอยู่เป็นระยะ ซึ่งเจ้าหน้าที่หารือกันแล้วว่าจะไม่ทำการเข้าชาร์ตตัว เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวสุ่มเสี่ยงต่อการพลัดตกลงไปได้ จึงพยายามเจรจาถ่วงเวลาเท่าที่จะทำได้ จนเวลาผ่านไปราว 3 ชั่วโมง นางกนกวรรณ ผิวอ่อน ภรรยาของเจ้าหน้าตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ซึ่งเป็นคนที่นายสรรชัยรู้จักและให้ความเคารพได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ เมื่อนายสรรชัยเห็นเข้าจึงกระโดดลงกอดนางกนกวรรณทั้งน้ำตา ทำให้เจ้าหน้าที่และคนในละแวกนั้นพากันโล่งใจที่ไม่เกิดเหตุร้ายใดๆขึ้น

อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่า อาจมีสาเหตุมาจากความเครียด เนื่องจากนายสรรชัยได้ไปติดพันหญิงสาวรายหนึ่ง จนถึงกับทุ่มทรัพย์สินเงินทองให้ แต่ต่อมา หญิงสาวคนดังกล่าวได้ตีตัวออกห่าง ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นายสรรชัยพยายามโทรศัพท์ติดต่อไป แต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ยอมรับพร้อมทั้งตัดสายทิ้ง นายสรรชัยจึงมานั่งดื่มเบียร์และเครียดจนอยากฆ่าตัวตาย

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.