สงครามแย่งผู้!!! สาวพยาบาลฆ่ากันตายกลางรพ. ก่อนเดินไปสแกนนิ้วออกเวร หน้าตาเฉย (คลิป)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 17 ส.ค.2559 พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. ในฐานะ รรท.ผบก.น.1นำกำลังควบคุมตัว น.ส.กุสุมา ชูขำ หรือ ปัด อายุ 20 ปี อาชีพผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเพชรเวช มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณหน้าห้องฝ่ายบุคคล ซึ่งอยู่ชั้นใต้ดิน โรงพยาบาลเพชรเวช กทม. ภายหลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงเพื่อนร่วมงาน คือ น.ส.จารุวรรณ ฮวดสี อายุ 21 ปี เสียชีวิต และน.ส.พาตีเม๊าะ อาลี อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบสวน น.ส.กุสุมา รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุแทง น.ส.จารุวรรณ และน.ส.พาตีเม๊าะ จริง เนื่องจากโกรธแค้น น.ส.พาตีเม๊าะ ที่มาเป็นกิ๊กกับแฟนหนุ่มของตน ประกอบกับก่อนหน้านี้ ไม่ชอบหน้ากันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ไม่เคยมีเรื่องตบตีกัน โดยวันเกิดเหตุเวลา ประมาณเที่ยงคืน วันที่ 17 ส.ค.2559 ตนเลิกงาน ระหว่างกำลังไปสแกนลายนิ้วมือลงเวลางานที่หน้าห้องฝ่ายทรัพยากรบุคคล ชั้นใต้ดินของโรงพยาบาล ได้เดินสวนทางกับกลุ่มของน.ส.พาตีเม๊าะ แต่หัวไหล่ น.ส.พาตีเม๊าะ เกิดชนกระทบกับหัวไหล่ของตนเหมือนตั้งใจจะแกล้ง ตนจึงหันไปตบศีรษะทันที จากนั้น น.ส.พาตีเม๊าะ ได้หันมาตบหน้าตน และเพื่อนของ น.ส.พาตีเม๊าะ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ น.ส.จารุวรรณ ผู้ตาย มาช่วยกันล็อกตน จนเกิดชุลมุนขึ้น ตนจึงชักมีดที่พกมาตั้งใจจะแทง น.ส.พาตีเม๊าะ ที่ไม่ชอบขี้หน้ากัน แต่น.ส.จารุวรรณเข้ามาห้ามปรามและพยายามแย่งอาวุธมีด ทำให้มีดปักหน้าอกด้านซ้ายน.ส.จารุวรรณ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน น.ส.พาตีเม๊าะ มีบาดแผลถูกแทงที่หลัง ก่อนที่เก็บมีดและเดินไปสแกนนิ้วมือออกงาน จากนั้นได้ขึ้นไปรอเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แผนกผู้ป่วยนอกที่ตนทำงานอยู่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทำร้ายร่างการเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.