ผัวช็อคหนัก!!! "เมียท้องแก่" น้อยใจคิดสั้นผูกคอตาย หลังถูกผัวต่อว่าด้วยเรื่องนี้!! ทำเอาสงสารลูกในท้องสุดชีวิต! ขอปาฏิหาริย์มีจริง!!???เมื่อวันที่ 14 ส.ค.59 เวลาประมาณ 21.10 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุหญิงสาวท้องแก่ได้ผูกคอตัวเองที่หอพักแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง จ.นครราชสีมา พ.ต.ต.โกวิทย์ ศิริพิบูลย์ สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองนครราชสีมา จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน

จุดเกิดเหตุเป็นหอพัก 3 ชั้น ภายในห้องพักพบร่างน.ส.รัชนี ยศมืด อายุ 26 ปี กำลังตั้งครรภ์ประมาณ 6-7 เดือน ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองก่อนจะกระโดดออกไปนอกอาคาร หลังจากนั้นมีผู้เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันนำตัวขึ้นมาพบว่าอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายณรงค์ ด่านโคกสูง อายุ 36 ปีสามีของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ภรรยาตั้งครรภ์ได้ 6-7 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้พาภรรยากลับบ้านไปหาแม่ที่อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา และที่บ้านได้จัดต้อนรับ ภรรยาจึงได้ดื่มสุรา ทำให้ตนเองไม่พอใจและต่อว่าภรรยาที่ดื่มสุราขณะตั้งครรภ์ จนภรรยาเกิดอาการไม่พอใจ

โดยเมื่อกลับมาถึงห้องพัก ภรรยาก็ไปนั่งร้องไห้อยู่เพียงลำพัง ซึ่งปกติเวลาภรรยาไม่พอใจตนก็จะไปนั่งอยู่คนเดียวหลังห้องพักตลอด แต่ครั้งนี้ออกไปนานผิดปกติ ด้วยความเป็นห่วงจึงเดินไปดู ตนก็ถึงกับต้องตกใจเมื่อพบว่าภรรยาใช้เชือกไนล่อนสำหรับตากผ้าผูกคอตัวเอง และกระโดดออกไปนอกอาคารแล้ว จึงรีบตะโกนเรียกเพื่อนข้างห้องมาช่วยเหลือ


ขณะที่ พ.ต.ต.โกวิทย์ ศิริพิบูลย์ สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองนครราชสีมา ได้เปิดเผยว่า หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะเชิญตัวนายณรงค์ ผู้เป็นสามี ทำสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการคิดสั้น ส่วนด้านน.ส.รัชนี ยังอาการสาหัส แพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเชือกได้รัดคอเป็นระยะเวลาหลายนาที

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.