อยู่เฉยไม่ได้แล้ว!!! "แตงโม" จัดเคลียร์แหลก ประโยคจี๊ด "หนูเกลียด!!! โตโน่" แท้จริงมันเกิดอะไรขึ้น!!!กลายเป็นข่าวที่เรียกเสียงโจษจันอย่างมากหลังจาก นักร้องหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆ ศึกษาดูใจอยู่กับ "เมกัส ภูษิตา" นางแบบเพลย์บอย ซึ่งแน่นอนว่าได้ตามมาพร้อมกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา ในแง่ติดลบอีกเช่นเคย

และที่ทำฮือฮายิ่งไปกว่านั้น เมื่อ "อ้วน รีเทิร์น" พิธีกรคนดัง ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมแก๊งของ"แตงโม ภัทรธิดา" ได้ออกมาพูดกลางรายการถึงความรู้สึกของสาวโมในฐานะคนเคยรัก ต่อข่าวที่เกิดขึ้น ว่าเธอได้เอ่ยคำพูดถึงเรื่องนี้มาว่า " อย่าพูดถึงผู้ชายคนนี้ให้หนูได้ยินอีก หนูเกลียด !! " ซึ่งเมื่อคำพูดนี้ถูกเผยแพร่ออกไป จึงไม่พ้นกลายเป็นประเด็นให้หลายคนต่างถามไถ่ไปที่เจ้าตัว งานนี้ทำเอาสาวแตงโม หรือ "นิดา พัชรวีระพงษ์" ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2559 ต้องออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมมาว่า...

" หนูไม่เคยพูดว่าหนูเกลียดเค้า ถ้าไม่ได้ยินจากปากหนู อย่ารีบตัดสินใจเชื่อนะคะ อย่าตกเป็นทาสกระแสโคมลอย ฟังนิดาคนเดียวเท่านั้น นิดารักทุกช่วงเวลาที่เป็นอดีต ถือว่าเป็นครูที่ดี เป็นแผนการของพระเจ้า ที่ทำให้เราเติบโตขึ้น มีแต่จะขอบคุณ เบื่อกับข่าวด้านลบที่มีต่อกัน ขอความเห็นใจ อย่าเพิ่มอะไรที่จะทำให้ไม่จบอีกเลยนะคะ ตอนนี้ทุกอย่างกำลังดีแล้ว :))) #คนไทยไม่โง่ #และรักการใช้วิจารณญาณ #รณรงค์งดเสี้ยมให้คนตีกัน #มันบั่นทอนใจ "


ขอบคุณภาพจาก : IG melonpveerapongที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.