สุดสลด!!!! วัยรุ่นเมาคลั่ง ควักปืนโชว์สาว แต่ดันพลาด! ลั่นใส่เพื่อนดับคาจมกองเลือด แถมไม่มีใครรับผิดชอบ "พี่ตำรวจ" ต้องใช้วิธีขั้นเด็ดขาด!


วันนี้ (11 ส.ค 59) เมื่อเวลา 00.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบร่างของผู้หญิง 1 ราย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด บริเวณหน้าห้องน้ำภายในห้องเช่า ซอย 4 ถนนเวียนกะพังฯ เขตเทศบาลนครตรัง จ.ตรัง

จากการตรวจสอบร่างกาย พบว่า มีร่อยรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ทราบชื่อว่าภายหลัง คือนางสาวจีระนันท์ เฉี้ยน ถูกยิงเข้าบริเวณกกหูซ้าย กระสุนฝังใน นอกจากนี้ก็ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ พยายามสอบถาม กลุ่มวัยรุ่นภายในห้อง อายุราว 17-18 ปี จำนวน 3 คน ต่างให้การปฏิเสธไม่รู้ ไม่เห็น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องบังคับให้สาบาน หากรู้เห็น แต่ไม่บอกความจริง ก็ขอให้พ่อแม่มีอันเป็นไปภายใน 3 วัน 7 วัน แต่ก็ยังไม่เป็นผลและจากการตรวจสอบภายในบ้านพบเพียงสุราและน้ำแข็ง แต่คำให้การของชาวบ้านใกล้เคียง บอกว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาดื่มน้ำพืชกระท่อมกันเป็นประจำในบ้านดังกล่าว

จนกระทั่ง สืบทราบมาว่า ในวันนี้ กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเพิ่งกลับมาจากสถานบันเทิง มาตั้งวงดื่มเหล้าและดื่มน้ำกระท่อมต่อที่ห้อง ทำให้เกิดอารมณ์คึกคะนอง คว้าปืนอวดสาว แต่ปืนลั่นพลาดโดนหญิงสาวเข้าอย่างจังตายคาที่ แต่อย่างไรก็ตาม กลุ่มวัยรุ่นชายกลับยังไม่มีใครบอกว่าใครเป็นคนยิงที่มา : tsood.com

Powered by Blogger.