สาวช็อก ถึงขีดสุด!!!! "หนุ่มตี๋" อ้างบ้านรวย เข้ามาตีสนิท สุดท้าย เสียตัว แถมเสียเงินฟรี!!!!


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดลำปาง เกิดเหตุหญิงสาว 2 ราย ถูกหนุ่ม อายุประมาณ 30-35ปี อ้างตัวเป็นญาติผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง /เจ้าหน้าที่ป่าไม้ และอ้างเป็นนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนกลางฉบับหนึ่งหลอกตีสนิท และตุ๋นเงินไปหลายครั้ง โดยผู้เสียหายรายแรกถูกหลอกว่าสามารถฝากบุคคลเข้าทำงานในกระทรวงสาธารณสุขได้ ส่วนผู้เสียหายรายที่สอง ถูกหลอกว่าฐานะทางบ้านดี ก่อนจะล่อลวงเหยื่อสาวพาไปข่มขืน และหลอกเอาเงินไปหลายครั้งเช่นกัน จึงพากันมาร้องทุกข์ที่ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดลำปาง


โดยมีพันตรีอำนาจ สูงศักดิ์ หัวหน้าชุดปฏิบัติศูนย์ดำรงธรรม รับเรื่องร้องเรียน โดยเหยื่อสาวรายแรก เป็นชาวตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง ให้การว่าถูกชายอายุประมาณ 30-35 ปี เข้ามาตีสนิท อ้างตัวเป็นญาติผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นข้าราช การ และเป็นสื่อ ก่อนจะเสนอตัวเรียกรับผลประ โยชน์ โดยการอ้างอีกว่า สามารถฝากบุคคลเข้าทำงาน ในกระทรวงสาธารณสุขได้ ซึ่งผู้เสียหายหลงเชื่อจ่ายเงินไปให้หลายครั้ง รวมเป็นเงิน 30,000 บาท เพื่อฝากให้ญาติเข้าทำงานที่สาธารณสุขลำปาง แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถเข้าทำงานได้ จึงเข้าร้องต่อศูนย์ดำรงธรรม เพื่อติดตามตัวชายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ต่อมาเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจสอบข้อมูลพบว่า ชายคนดังกล่าว ชื่อ นายอัมรินทร์ วะนะวิเชียร หรือ "เจตน์" จึงได้เชิญตัวมาสอบถาม ก่อนที่นายอัมรินทร์ จะสารภาพว่าหลอกเอาเงินจากผู้เสียหายคนดังกล่าวไปจริง เจ้าหน้าที่จึงให้นำเงินมาคืนให้ผู้เสียหาย ส่วนเรื่องการแอบอ้างเป็นหลานผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง และหน่วยงานสาธารณสุข อยู่ที่ผู้เสียหายจะดำเนินการแจ้งความดำเนินคดีต่อไป


ต่อมามีผู้เสียหายเป็นหญิงอีก 1 ราย เข้าร้องเรียนว่าถูก นายอัมรินทร์ หลอกนำเงินไปและไม่ใช้คืน แถมยังถูกล่อลวงข่มขืน โดยเหยื่อสาวรายนี้ให้การว่า ถูกนายอัมรินทร์ เข้ามาตีสนิท โดยกล่าวอ้างว่า มารดาอยู่เมืองนอกมีทรัพย์สมบัติและที่ดินจำนวนมากมาย หนึ่งในจำนวนนี้คือมีรีสอร์ท ที่ อ.แม่สอด จ. ตาก ก่อนจะล่อลวงผู้เสียหายไปดูรีสอทร์ดังกล่าว แต่กลับพาเข้าโรงแรมม่านรูดในตัวเมืองลำปาง จากนั้นก็ใช้กำลังบังคับข่มขืน ตนเองรู้สึกกลัวและเกิดความอับอาย ประกอบกับนายนายอัมรินทร์อ้างจะรับผิดชอบเลี้ยงดู ตนจึงไว้วางใจ กระทั่งเมื่อทราบว่านายนายอัมรินทร์มีลูกเมียอยู่แล้ว ตนจึงขอเลิก และขอเงินที่ยืมไปคืน แต่นายนายอัมรินทร์ ก็ไม่คืนให้

เบื้องต้น ทางศูนย์ดำรงธรรมได้รับข้อร้องเรียบไว้ และจะติดตามตัวนำตัวนายอมรินทร์มาสอบสวน หากพบว่ามีความผิดจริง จะส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ ภาพ : WorkpointNews
ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.