ระเบิดเดือดพล่านกลางดึก!!! "หนิง ปณิตา" เปิดหน้าฉะยับ ข่าวเม้าท์นางร้าย ป.ปากปลาร้า โดนสามีสวมเขา!!!จากประเด็นดราม่าร้อนฉ่าสะท้านวงการ เมื่ออยู่ดีๆเพจหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข่าวเม้าท์หนัก ถึงนางร้ายอักษรย่อ ป. ว่าเอาแต่เลี้ยงลูก ไม่เอะใจว่าสามีดอดพาสาวเข้าโรงแรมไม่ไกลจากรังรัก!? ที่งานนี้ได้ไปกระตุกต่อมสงสัยของบรรดาขาเผือกเข้าอย่างแรง ต่างพากันคาดเดาถึงนางร้ายป.ที่ว่านี้ไปต่างๆนานา 

จนกระทั่งล่าสุด เมื่อกลางดึกของวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางด้านของสาว "หนิง ปณิตา" ได้มีการโพสต์ภาพข่าวเม้าท์ดังกล่าว พร้อมข้อความดุเดือดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวมาว่า...

“ถ้าจะเขียนซะขนาดนี้ก็ไม่ต้องย่อแล้วมั้งคะคุณ เดี๋ยวนี้เพจแปลกๆเขียนด่าดาราให้เพจตัวเองดังเพื่อขายโฆษณา ผุดเป็นดอกเห็ด บางเพจก็น่ารักจิกกัดกันกรุบกริบ แต่นี่เขียนแบบไม่รู้จะสรรหาคำพูดอะไรมาบรรยาย บอกได้คำเดียวว่า “ปลอม” อยากจะด่าคนอื่นใช้หน้าจริงตัวจริงสิถึงเรียกว่าแน่…ให้เวลาถึงพรุ่งนี้ ถ้าไม่ดำเนินการแก้ไข คงต้องขออนุญาตฺดำเนินคดีทางกฏหมาย อย่าคิดว่าการใช้อักษรย่อไม่โดน ขอโทษนะคะบังเอิญเป็นคนชัดเจน ตรงๆแบบนี้ ใครดีมาดีตอบ ไม่เคยทำร้ายใครก่อน อ้อ!! แล้วฝากถึงคอมเม้นท์ที่วิจารณ์ด้วยนะคะว่าน้อมรับกับวิพากษ์วิจารณ์ที่มีมารยาทและสุภาพทุกข้อความ และนำมาพิจารณาตัวเองเสมอ ว่าเป็นแบบนั้นมั้ยเพื่อปรับปุงแก้ไข แต่สำหรับพวกที่ใช้วาจาหยาบๆเอาที่สบายใจค่ะ” 

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.