งัดกันเกือบตาย!! "ผู้จัดการเซเว่น" ยกข้อกฎหมายเถียงเดือด "สารวัตร" แต่งานนี้ทีมตำรวจมาแรง!! เพราะเรื่องมันเป็นแบบนี้!! (คลิป)กลายเป็นคลิปที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นหลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ชินดนัย บุณยชาต" ได้โพสต์คลิปขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังยืนเถียงเดือดอยู่กับผู้จัดการร้านเซเว่น เอเลฟเว่นสาขาหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "ตำรวจ vs พนักงานเซเว่น งานนี้ใครผิดใครถูก" และข้อมูลที่มีการแชร์กันระบุว่า ตำรวจจะจับคนไม่ใส่หมวก แล้วเขาวิ่งหนีเข้าเซเว่น แต่พนักงานซ่อนตัวไว้ไม่ให้ออกมา ลูกน้องจึงไปแจ้ง สารวัตรเลยขอเข้ามาตรวจสอบ

โดยคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์โต้เถียงกันระหว่างผู้จัดการร้านกับสารวัตร ที่พยายามขอให้นำตัวผู้ที่ขับขี่ไม่สวมหมวกกันน็อคออกมาพบเจ้าหน้าที่ ซึ่งทางตัวผู้จัดการร้านก็พยายามบ่ายเบี่ยงและให้ออกใบสั่งค่าปรับแทน แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่าหากไม่มีใบขับขี่ก็ไม่สามารถออกใบสั่งได้ จึงเกิดโต้เถียงกันอยู่นานด้วยอารมณ์ที่ค่อนข้างรุนแรง จนสารวัตรขอดูบัตรประชาชนและบัตรพนักงานเพื่อตรวจสอบกับต้นสังกัดว่าผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นเจ้าของร้านจริงหรือไม่ ?

ทั้งนี้รายงานไม่ระบุว่า สถานที่เกิดเหตุดังกล่าวอยู่ในพื้นที่จังหวัดใด ขณะที่หลายๆคนเข้ามาคอมเม้นท์กันสนั่น โดยให้ความเห็นเป็นสองฝ่าย แต่ส่วนใหญ่ระบุว่าเคสนี้คิดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทำถูกแล้ว แค่ให้ตำรวจตรวจสอบก็จบเรื่องไป มองว่าผู้จัดการร้านเซเว่นฯมาทำแบบนี้ ยิ่งสร้างความสงสัยว่าผู้ที่หลบหนีทำความผิดอื่นมาหรือเปล่าถึงไม่ยอมให้ออกมาพบตำรวจทั้งยังเป็นการขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่ ขณะบางส่วนมองว่าสารวัตรก็ไม่น่าจะต้องใช้อารมณ์รุนแรงในการพูดคุยแบบนี้


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.