ประทับใจเกินบรรยาย!! เมื่อ "คุณพ่อ" แต่งตัวเป็นหญิง ไปร่วมงาน "วันแม่" ที่โรงเรียนเพื่อลูก!!!!!วันนี้(12 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจและชื่นชมภาพน่าประทับใจที่เกิดขึ้นในกิจกรรมงานวันแม่แห่งชาติที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่เผยให้เห็นภาพคุณพ่อยังหนุ่มท่านหนึ่ง ลงทุนแต่งกายเป็นผู้หญิง เพื่อมาร่วมงานให้ลูกได้ร่วมกิจกรรมเหมือนกับคนอื่นๆ

ตามรายงานระบุว่า ภาพดังกล่าวถูกโพสต์โดยเฟซบุ๊กคุณ อั้ยหมู ฉึกฉึก แชร์เอาไว้ที่เพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) เป็นภาพชายหนุ่มที่แต่งหน้าและแต่งกายแบบผู้หญิง นั่งเก้าอีกร่วมกับคุณแม่ท่านอื่นๆ พร้อมกับโอบกอดลูกสาวเอาไว้ โดยมีข้อความโพสต์ไว้ว่า

"2 สถานะในเวลาเดียวกัน เป็นทั้งพ่อและแม่ เชื่อว่าหลายครอบครัวก็อาจเป็นเหมือนน้องคนนี้ แต่คุณพ่อน้องเป็นสิ่งที่เติมเต็มให้น้องเหมือนไม่ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไป เห็นแล้วยิ้มตามเลยค่ะ พี่ผู้ชายใจพี่เก่งมาค่ะ" หลังจากภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้คนจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมให้กำลังพ่อลูกคู่ดังกล่าว พร้อมกับยกย่องว่าเป็นผู้ชายที่ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าจะต้องลงทุนแต่งกายแบบนี้มาร่วมงานวันแม่ที่โรงเรียนของลูกก็ตาม

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.