ตากุ้งยิงทั้งถนน!!!! "หนุ่มแก้ผ้า" วิ่งโตงเตงเลือดท่วมกลางสี่แยก แถมมีหญิงสาววิ่งร้องไห้ตามมาติดๆ!? ซ้ำต่างคนต่างพูดแบบนี้? ทำ จนท.กุมขมับหนักมาก!!


loading...
วันนี้ (1 ส.ค. 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายและมีผู้บาดเจ็บ วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือที่ป้อมตำรวจจราจรริมถนนพัทยาสายสาม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบรุดไปตรวจสอบ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและเจ้าหน้าที่อปพร. กำลังทำการปฐมพยาบาลนายอ๋อง อายุ 28 ปี สัญชาติกัมพูชา ที่ตามลำตัวมีบาดแผลถูกของมีคมแทงเลือดท่วม ศรีษะแตก สภาพเปลือยกายจนเจ้าหน้าที่ต้องหาผ้าขนหนูมาให้นุ่ง พร้อมกันนั้น น.ส.ไก่ อายุ 21 ปี สัญชาติกัมพูชา แฟนสาวของนายอ๋อง วิ่งร้องไห้ออกมาและบอกว่าตนได้รับบาดเจ็บที่หน้าอกและแขน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่อปพร. เผยว่า ขณะเจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุอยู่ ได้สังเกตเห็นว่ามีชายวิ่งแก้ผ้าสวมเพียงกางเกงบ๊อกเซอร์ขาดรุ่งริ่ง ใช้มือกุมอวัยวะเพศเลือดอาบอยู่กลางสี่แยกไฟแดง ก่อนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ที่ป้อมตำรวจประจำสี่แยกไฟแดง สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนที่ผ่านไปมาในบริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงหาผ้ามาให้ปกปิดให้ โดยชายคนดังกล่าวบอกว่าถูกแฟนสาวทำร้าย ซึ่งต่อมา น.ส.ไก่ แฟนสาวได้วิ่งร้องไห้ตามมาติดๆ บอกว่าถูกนายอ๋องทำร้ายโดยการกัดที่หน้าอก ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ตนเห็นว่าผู้บาดเจ็บเสียเลือดมากจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือ
loading...
ทั้งนี้ นายอ๋องได้ให้การเบื้องต้นว่า เหตุเกิดในห้องพักภายในซอยพัทยาใต้ 18 โดยแผลตามร่างกายของตนเป็นฝีมือของแฟนสาว ขณะที่ น.ส.ไก่ ก็ได้ให้การว่านายอ๋องตั้งใจจะเข้ามาทำร้ายตน เพราะคิดว่าตนมีชู้ แต่เกิดหกล้มจนทำมีดบาดตนเอง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อแต่ได้ส่งตัวไปรักาาที่โรงพยาบาลก่อน แล้วจึงค่อยให้มาทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.