เตรียมรับกรรม!!! ตร.ออกหมายจับ "เมียโหด" เมืองคอน ควัก 9 มม.ยิงผัวตายสยองคาที่! ชาวบ้านวิจารณ์แซ่ด! "ฝ่ายหญิง" ก่อชนวนเหตุรักร้าวเองแท้ๆ!!!!จากกรณีเมียโหด เมืองนครศรีธรรมราช ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนายหรรษา อินศิริ หรือ "เปีย ทุ่งเลน" อายุ 42 ปี จำนวน 4 นัดจนเสียชีวิตคาบ้านเลขที่ 136/1 หมู่ 4 ต.ควนชุม อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 16 ส.ค.59 ที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องชู้สาว ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : รักร้าว !! "เมียโหด" ควัก 9มม. รัวยิงผัวตายสยองคาที่! ต้องสลดทั้งบ้าน! เมื่อ "แม่มือปืน" เผยความจริงชนวนเหตุ! เศร้ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!?? )

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (18 ส.ค.59) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้สรุปสำนวนออกหมายจับ "นางสมหมาย มิฉา" อายุ 41 ปี ภรรยาของนายหรรษา ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุแล้ว โดยศาลจังหวัดทุ่งสงได้อนุมัติหมายจับนางสมหมาย เลขที่ 208/2559 ฐานความผิดฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองและพกอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยพ.ต.ท.ผจญ เนียมรินทร์ รอง ผกก.สส.สภ.ร่อนพิบูลย์ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ออกติดตามไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนเพิ่มเติมว่า นางสมหมายลงมือก่อเหตุฆ่าผู้ตายเพียงคนเดียวหรือไม่ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่ามีคนร้ายมากกว่า 1 คน แต่เบื้องต้นมีพยานหลักฐานสรุปสำนวนออกหมายจับได้เพียงคนเดียว แต่หากพบว่ามีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จะรวบรวมหลักฐานขอหมายจับเพิ่มต่อไป

ขณะที่คดีสังหารโหดนายหรรษา เป็นเรื่องราวที่ชาวบ้านในพื้นที่ให้ความสนใจและจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง เนื่องจากก่อนหน้านี้นายหรรษา จับได้ว่าเมียรัก แอบลักลอบมีชู้ และเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนนางสมหมายตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอยู่กับชายชู้อย่างเปิดเผย จนกระทั่งบุกมาสังหารสามีจนเสียชีวิตคาบ้าน

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.