รักร้าว !!! "เมียโหด" ควัก 9มม. รัวยิงผัวตายสยองคาที่! ต้องสลดทั้งบ้าน! เมื่อ "แม่มือปืน" เผยความจริงชนวนเหตุ! เศร้ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!????วันที่ 17 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.นิยม สงทิพย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและยิงกันตายที่หน้าบ้านเลขที่ 136/1 ม.4 ต.ควนชุม อ.ร่อนพิบูลย์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.นภดล เพ็ชรขาวเขียว ผกก.สภ.ร่อนพิบูลย์ , พ.ต.ท.สุทัศน์ สงสยม รอง ผกก.สส. แพทย์ และมูลนิธิประชาร่วมใจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ตายเป็นชาย ทราบชื่อคือนายหรรษา อินศิริ อายุ 42 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณหน้าท้อง 1 นัด เข่าขวา 1 นัด และข้อมือขวา 2 นัด เลือดท่วม นุ่งกางเกงในเพียงตัวเดียว ไม่สวมเสื้อ ห่างออกไปพบปลอกกระสุนปืน 9 มม. จำนวน 3 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอยสวนทราบว่า มือปืนคือ นางสมหมาย มิฉา อายุ 41 ปี เป็นภรรยาของนายหรรษา (ผู้ตาย) ได้ขับรถยนต์กระบะตอนครึ่ง ยี่ห้อ อิซูซุ สีบรอนซ์ทอง ไม่ทราบทะเบียนหลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุพบนางอารีย์ จันทร์เมธา แม่ของนางสมหมาย ซึ่งบ้านอยู่ติดกับบ้านเกิดเหตุได้เป็นคนยืนยันว่า นางสมหมาย เป็นผู้ยิงสามีจริง

นางอารีย์ ให้การว่า นายหรรษา ลูกเขยมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงนายหรรษา ลูกเขยซึ่งเป็นผู้ตายมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับ นางสมหมาย ลูกสาวของตนอย่างรุนแรง จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังติดต่อหันหลายนัดจึงได้ออกไปดู พบนางสมหมาย ลูกสาวอยู่ที่เกิดเหตุ ก่อนจะเดินไปขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวหลบหนีไปทันที

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเชื่อว่ามาจากเรื่องชู้สาว และเรื่องส่วนตัวโกรธเคืองกันภายในครอบครัว ซึ่งระหว่างนายหรรษา กับภรรยาระหองระแหงกันเรื่องที่ภรรยาอาจจะมีกิ๊กจนทะเลาะทุบตีกันเป็นประจำ อาจจะทำให้นางสมหมายโกรธแค้นและใช้อาวุธปืนยิงนายหรรษา จนเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งล่าสุดตำรวจได้ขอหมายศาลออกหมายจับนางสมหมายฯ ภรรยาปืนโหดเพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.