แม่ใจสลาย!!!! ลูกสาว 9 ขวบถูกข่มขืน แถมยังเป็นคนดังแบบนี้ ใจสลายตามๆกัน !?????


loading...
กลายเป็นเรื่องที่เจอกันทุกวันเมื่อแม่พา ด.ญ.วัย 9 ขวบ แจ้งความหลังถูกคนรู้จัก ขับรถปาดหน้าแล้วลากไปข่มขืน พร้อมข่มขู่ห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ขณะที่เจ้าตัวไหวตัวทันหลบหนีหายไปเป็นเดือน ล่าสุดแอบแวะมาหาญาติที่บ้าน ลงพื้นที่สกัดไล่ล่าตัว หวั่นคนร้ายหนีไปลาว

แม่เด็กหญิงเอ เล่าว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งลูกสาวคนเล็กของตนกำลังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยลูกสาวเล่าให้ฟังว่าวันเกิดเหตุในขณะที่ลูกสาวเลิกเรียนกำลังจะกลับบ้าน ในระหว่างทางพบนายสมควร แก้ววิเศษ อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นคนรู้จักกันและเป็นคนดังในจังหวัด มีหน้ามีตาร่ำรวยมากในพื้นที่ ได้ขับรถปาดหน้าแล้วลากลูกสาวตนขึ้นรถไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่จึงปล่อยตัวกลับมา พร้อมทั้งข่มขู่ว่าถ้าเอาเรื่องไปบอกใครจะฆ่าให้ตาย และจะทำอีกถ้าไปบอกใคร
loading...
หลังจากนั้นในวันเกิดเหตุได้ตามหาลูกสาวตามที่ต่างๆ และมาพบลูกสาวที่บริเวณดอนปู่ตาในสภาพที่อิดโรยและพบบาดแผลที่บริเวณขา และหลังจากเกิดเหตุได้นำลูกสาวไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการ พบว่ามีร่องรอยของการถูกข่มขืน จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองมหาสารคาม แต่นายสมควรไหวตัวทันและได้หลบหนีไป ซึ่งเวลาผ่านไปนับเดือนก็ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ แม่ของผู้เสียหายจึงได้เข้าร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรม จ.มหาสารคาม และเข้าร้องขอความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณา หงสกุล อีกด้วย สำหรับการดำเนินการไล่ล่าคนร้าย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.