ประตูนรกเปิดรอรับ!! "หญิงใจบาป" บุกกุฏิ "หลวงตา 85" ใช้ไม้ทุบหัวเลือดนอง ก่อนเอ่ยคำนี้ลั่นวัด ชาวบ้านรู้สาเหตุที่แท้จริงถึงกับรุมสาปแช่งสนั่น!!!!เมื่อวันที่ 24 ส.ค.59 เวลาประมาณ 14.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุพระภิกษุสงฆ์ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ภายในวัดหันตรา ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.ท.โกศล ภาคาหาญ รองผกก.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จึงพร้อมด้วยมูลนิธิพุทไธศวรรย์ เดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุบริเวณกุฏิทรงไทยสองชั้น หน้ากุฏิชั้นล่างพบพระสังเวียน ทัตธศรี อายุ 85 ปี มีบาดแผลบริเวณศีรษะจำนวนหลายแห่ง เลือดไหลนอง นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา โดยตรวจสอบภายในกุฏิพบข้าวของกระจัดกระจาย ไม้ถูพื้นหัก มีคราบเลือดติดบริเวณพื้นห้องมีเลือดหยดเป็นทาง
นางเกษศรา หงษ์ทอง อายุ 50 ปี ชาวบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามวัด ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เห็นหญิงสาววัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดรถข้างกุฏิหลวงตา พยายามเปิดประตูเขย่าหลายครั้ง จนเปิดประตูเข้าไปได้แล้วก็ได้ยินเสียงเอะอะ จากนั้นหญิงสาวได้ออกมาพร้อมพูดว่า "วันนี้ไม่มีอะไรให้กู" แล้วรีบขับรถหลบหนีไป จนเห็นหลวงตาคลายออกมามีเลือดเต็มตัวจึงได้ตะโกนอีกให้คนช่วย


ทั้งนี้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงวัด ระบุว่า ก่อนหน้านี้หญิงสาวคนเดียวกัน เคยเข้ามาขโมยชิงเอาอังสะของหลวงตาไป โดยภายในมีเงินสดจำนวนหนึ่ง ก่อนกลับมาก่อเหตุอีกครั้ง โชคดีที่มีคนเห็นเสียก่อนจึงหลบหนีไป โดยขณะเกิดเหตุพระและสามเณรได้ขึ้นเรียนบาลีบนศาลาการเปรียญจึงไม่มีใครอยู่ คาดว่าคนร้ายสบโอกาสจึงเข้ามาก่อเหตุ อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวสาวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.