ยังเตะปี๊บดัง!!! "อาหลอง ภักดีวิจิตร" เผยเรื่อง "มีลูก" กับเมียเด็กแล้ว!! งานนี้อาจดังไปทั่วโลก! 85 ปีก็มีลูกได้!หลังจูงมือภรรยาสาวคนใหม่ "เล็ก พิมพ์สุภัค" เข้าสู่ประตู่วิวาห์ "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับรุ่นใหญ่ ก็ยังคงไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะมีทายาทอีกหนึ่งกับภรรยาสาวคนนี้ แต่ช่วงนี้ยังติดงานถ่ายละครอย่างหนักอยู่นั่นเอง เลยยังไม่มีวี่แววว่าจะได้มีลูกน้อยกลอยใจซักที ล่าสุดมีโอากาสเจอสื่อมวลชนเลยเปิดใจให้สัมภาษณ์อย่างสั้นๆมาว่า

"เรื่องลูกจริงๆ ก็อยากมีนะ ตอนนี้ก็พยายามอยู่ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป แต่ช่วงนี้ยังเหนื่อยเพราะมีถ่ายทำละครหนักมาก แต่หากจบเรื่องนี้แล้ว ถ้าพอมีเวลาก็จะพยายามต่อไป ทางการแพทย์เรายังไม่มีปรึกษาหมอ รอแค่เวลา เดี๋ยวเผื่อมีลูกจริงๆอาจจะดังไปทั่วโลกก็ได้ว่า 85 แล้วยังมีลูกได้ แต่ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหน ก็มีคนทักว่าเหมือนอายุ 60 กว่ามันก็เป็นกำลังใจให้เรา"

ด้านเล็ก พิมพ์สุภัค ภรรยาสาวเผยว่า ทุกวันนี้เราทำงานหนักทั้งคู่ แต่ยังมีเวลาดูกันเสมอ เรื่องลูกตอนนี้ยังไม่มา แต่เดี๋ยวจบถ่ายละครเรื่องทิวลิปทองค่อยว่ากันค่ะ แต่ยังไม่ตัดใจนะคะ ปล่อยไปตามธรรมชาติก่อน ตอนนี้ก็ดูแลเรื่องอาหารการกิน โปรตีน วิตามินต่างๆ ก็เตรียมเอาไว้เผื่อมีลูกจริงๆ ทางคุณอาก็แข็งแรงมากอยู่แล้วค่ะ

โอ้โห!! เรียกว่าฟิตปึ๋งปั๋งไม่ยอมแพ้ง่ายๆเลยจ้า ยังไงก็ขอให้คุณอากับภรรยาสมความตั้งใจ มีลูกน้อยน่ารักๆ มาเติมเต็มชีวิตคู่เร็วๆนะคะ
ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.