ญาติๆหัวใจสลาย!!!! อดีต ผจก.แบงค์ วัย 81 ปี ลงเล่นน้ำคนเดียว ก่อนหายตัวลึกลับ!! สลดหนักถึงกับเข่าทรุด เมื่อเห็นสิ่งที่เขาทิ้งให้ดูต่างหน้า เศร้ากันทั้งหาด !!วันนี้ (11 ส.ค. 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวสูญหาย ขณะลงไปเล่นน้ำทะเลชายหาดชลาทัศน์ แหลมสมิหลา เขตเทศบาลนครสงขลาซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าลานวัฒนธรรม ถ.ชลาทัศน์ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะจมน้ำเสียชีวิต

ทั้งนี้ ร.ต.อ.ธเนศ คงประดิษฐ์ ร้อยเวรชุดสายตรวจ สภ.เมืองสงขลา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้สูญหายคือ นายจรูญ ศรีรินทร์ อายุ 81 ปี อดีตผู้จัดการธนาคารกรุงไทย สาขาราชบุรี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ จ.นครปฐม โดยจุดเกิดเหตุพบรองเท้าถอดวางอยู่ริมชายหาด 1 คู่ พร้อมรถเบนซ์ รุ่น E 220 จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ ขณะที่ ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวยืนยันว่า พบนายจรูญครั้งสุดท้ายตอนลงไปเล่นน้ำที่ริมชายหาด จึงคาดการณ์ว่าอาจจมน้ำเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ชุดไลฟ์การ์ดเทศบาลนครสงขลา ซึ่งมีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวบริเวณชายหาด ได้ขับขี่เจ็สกีออกสำรวจจุดที่คาดว่านายจรูญจะจมน้ำ ก่อนขยายวงกว้างออกไปค้นหา แต่ถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบ

อย่างไรก็ตาม นายนิสิต ศรีรินทร์ น้องชายของ นายจรูญ พร้อมกับญาติๆ ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ โดยให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า นายจรูญ ได้เดินทางมาพักผ่อนที่บ้านแม่ ในชุมชนวชิรา เขตเทศบาลนครสงขลา และชอบมาว่ายน้ำบริเวณชายหาดชลาทัศน์ทุกเช้า โดยมีตนและญาติมาด้วยเสมอ แต่วันนี้คนอื่นติดธุระกันหมด นายจรูญจึงเดินทางมาเพียงลำพัง ก่อนหายไปนานผิดปกติและไม่มีใครติดต่อได้ จึงพากันออกมาตามหา พบรถเบนซ์จอดอยู่ที่ลานจอดรถ และมีรองเท้าถอดไว้ริมชายหาด จึงอาจเป็นไปได้ว่าจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ขณะลงไปว่ายน้ำ

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.