ฆ่าอำมหิต!! "เศรษฐินี วัย74" หมกป่าอ้อยอรัญฯ-ศพสวมแค่ยกทรง-กกน. หนอนไชทั่วร่าง!! (มีภาพ)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 20 ส.ค.2559 พบศพหญิงชราถูกคนร้ายฆ่าโหดอย่างทารุณ หมกศพไว้ในป่าอ้อย บ้านหนองหญ้าปล้อง ม.4 ต.ป่าไร่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ทราบชื่อต่อมาคือนางแก้ว (นามสมมติ) อายุ 74 ปี เศรษฐินีในพื้นที่ ต.ป่าไร่ อ.อรัญประเทศ สภาพศพเน่าดำคล้ำ มีหนอนชอนไชทั่วร่าง สวมแค่เสื้อยกทรง กับกางเกงใน นอนคว่ำหน้ากับพื้นดิน บริเวณศรีษะเป็นรูคล้ายถูกกระสุนปืนยิง ส่วนขาผิดรูป คาดว่าถูกฆ่าอย่างทารุณ ส่วนเสื้อและกางเกงขายาวสีดำของผู้ตายถูกถอดออกมากองไว้ ห่างจากศพประมาณ 2 เมตร แพทย์ระบุตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 วัน และพบร่องรอยคล้ายมีการข่มขืนเหยื่อ


ตำรวจสอบสวน ลูกสาวผู้ตายอายุ 41 ปี ทราบว่า แม่ของตนหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 14 ส.ค.2559 ที่ผ่านมา พร้อมกับ นางรัน หญิงเพื่อนบ้านซึ่งเป็นชาวเขมรเหมือนกัน โดยวันที่หายตัวไป แม่ของตนได้ใส่สร้อยคอทองคำ 2 เส้น เส้นหนึ่งหนัก 1 บาท ตุ้มหูทองคำอีก 1 คู่ และแหวนทองคำอีก 1 วง และมีเงินสดติดตัวอีก 5,000 กว่าบาท


ด้านนายประจักษ์ เตยหอม ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.ป่าไร่ ให้การว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา ลูกๆ ของผู้ตาย ได้มาแจ้งว่า แม่ของตนเอง หายไป 3 วันแล้ว ตนเองจึงได้ระดมลูกบ้านช่วยกันค้นหา แต่ก็ไม่พบ จึงไปหาหมอดูทางไสยศาสตร์ หมอดูบอกว่า ตายแล้ว ศพอยู่ในป่าอ้อย ตนเองจึงให้ลูกบ้านนำรถไถ เข้ามาช่วยกันไถตามชายป่าอ้อย เพื่อค้นหาศพ จนกระทั่งช่วง 11.00 น. ตนเองได้พาลูกบ้านเข้าค้นในป่าอ้อยบริเวณที่พบศพ จึงได้กลิ่นเหม็นเน่าของศพ ก่อนจะช่วยกันปูพรมค้นจนพบศพดังกล่าวที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.