เงิน...ทำได้ทุกอย่าง!!!?!แม่สาวม 5 เปิดใจครั้งแรกเรื่องหมอเปรมผูกข้อมือลูกสาว ชาวเน็ตจับผิดท่องวนไปมา(มีคลิป)


วันที่12 ส.ค.59 ดร.นพ.เปรมศักดิ์ เพียยุระ โพสต์คลิปวีดีโอผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า "‪#‎เปิดใจครั้งแรก ‬เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง ชัดเจน และเป็นธรรม ต่อครอบครัวที่ถูกนางสุจินดา อ้างถึง ทำให้คุณแม่ทองอินทร์ ซึ่งเป็นคุณแม่ตัวจริงของนักเรียน จะได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ ณ บ้าน หมู่ที่4 ชุมชนหมู่สี่พัฒนา ในเขตเทศบาลเมืองบ้านไผ่ อยากให้ทุกท่านได้ติดตามเรื่องจริงที่ถูกบิดเบือนครับ"

โดยหญิงคนดังกล่าว ได้พูดในคลิปใจความว่า ตนเองเป็นแม่ที่แท้จริงของนักเรียนชั้นม.5 ที่ตกเป็นข่าวกับหมอเปรม ขอชี้แจงว่า ที่มีข่าวว่าแม่ของสาวม.5 ไปยื่นฟ้องที่จังหวัดขอนแก่นนั้น ไม่ใช่ตนเอง มีคนแอบอ้าง ตนเป็นแม่อยู่กับบ้านเฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้เดือดร้อนอะไร

และอยากให้เข้าใจตรงกันว่า ที่มีการผูกข้อไม้ข้อมือ เพราะหมอมาขอกับคุณพ่อคุณแม่ ให้น้องไปเป็นบุตรบุญธรรม ที่ตนต้องออกมาพูดวันนี้ เพราะเป็นวันดี อยากให้หมอเปรมได้ทำงานตามปกติ และคุณหมอก็ดูแลแม่กับน้องดี อยากให้เรื่องที่ออกมาทุกอย่างจบลงแค่นี้ ไม่อยากให้รื้อฟื้นอีกต่อไป

ส่วนกรณีที่มีนักข่าวบอกว่าคนในพื้นที่พูดกันต่างๆ นานา มันไม่เป็นความจริง และขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่เป็นห่วง ออกมาให้สัมภาษณ์มั่วซั่วไปหมด ว่าพ่อแม่เดือดร้อนนั้นไม่เป็นความจริงเลย คุณหมอไม่ได้ทำให้เดือดร้อนอะไร


ที่มา:headshot.tnews.co.th

Powered by Blogger.