แขวนพระอะไร?? รถกระบะที่ปรึกษานายก อบต. หลุดโค้งตกสะพานลึก 5 เมตร รถเละแต่คนรอดปาฏิหาริย์(มีภาพ)เมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้ ( 10 ส.ค.) ร.ต.อ.เอกภพ ภู่ทอง สว.(สอบสวน) สภ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะหลุดโค้งตกสะพาน บริเวณถนนเพชรเกษมสายหลัก พังงา – ภูเก็ต บ้านเชียงใหม่ หมู่ที่ 7 ต.กะไหล อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา จึงได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.สมคิดขาวสังข์ รอง ผกก.สภ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

ที่เกิดเหตุฝั่งขาเข้าจังหวัดภูเก็ต พบว่ารถกระบะสี่ประตูสีขาว ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมกซ์ เลขทะเบียน กธ 8623 ภูเก็ต ตกไปอยู่ใต้สะพานซึ่งมีความลึกจากพื้นถนนลงไปถึง 5 เมตร สภาพหงายท้องพังยับเยินทั้งคัน มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลพังงาพร้อมกับลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บริเวณดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง โดยเฉพาะ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมานี้ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกใต้สะพานที่ลึกลงไปกว่า 5 เมตร ถึง 4คันแล้ว และที่ไม่ตกลงไปกว่า 15 คัน จึงเป็นที่น่าสังเกตุว่าทำไมไม่มีป้ายสัญญาลักษณ์ รวมถึงทาสีแดงที่ถนน ไว้คอยบอกเตือนให้กับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน


ที่มา:deeps.tnews.co.th

Powered by Blogger.