ด่วนที่สุด!!!! เจอแล้ว "ด.ญ. 5 ขวบ" หายตัวนาน 11 วัน มาร้องเรียกแม่หน้าบ้าน พร้อมเงินติดตัว 390 บาท


loading...
เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 ส.ค.2559 ร.ต.อ.ปรีชา จุลโพธิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก นางสาวสุพรรณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาวบ้านปรือวายน้อย ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ว่า ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกสาว วัย 5 ขวบ ที่หายตัวไปอย่างปริศนาระหว่างนอนอยู่ที่บ้านของนายสังเวียน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นบิดาของตนที่บ้านหลังหนึ่งที่บ้านปรือวายน้อย หมู่ 9 ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ เบื้องต้น นายสังเวียน ซึ่งเป็นตาของเด็ก ให้การว่า ลูกสาวพาหลานสาวมาฝากไว้ที่บ้านตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. โดยเข้านอนกันปกติ แต่พอตนตื่นขึ้นมาอีกครั้งเวลา 02.00 น. ปรากฏว่าด.ญ.เอได้หายไป อย่างไร้ร่องรอยกลางดึก ไม่ทราบว่ามีใครลักพาตัวไป จึงบอกแม่ของเด็กให้ไปแจ้งตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามหาตัวหนูน้อยรายนี้มา 11 วัน แล้ว 


โดยไปจุดแรกที่ จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นบ้านนายสุวรรณ อายุ 22 ปี สามีเก่าน.ส.สุพรรณี และเป็นบิดาของด.ญ.เอ แต่ไม่พบตัวเด็กหญิง จากนั้นได้ติดตามหากับอดีตสามีอีกคนของน.ส.สุพรรณี ที่เพิ่งเลิกรากันใน อ.ศรีมหาโพธิ แต่ยังไม่พบเช่นกัน มูลนิธิกระจกเงา , เจ้าหน้าที่สอบสวนกลาง บก.ปคม.กอง 2 และชุดสืบสวน สภ.ระเบาะไผ่ อยู่ระหว่างเร่งคลี่คลายคดีนี้ นั้น


ช่วงกลางดึกวันนี้ (6ส.ค.59) เวลา 01.45 น ด.ญ.เอ บุตรสาวได้กลับมาที่บ้านโดยสภาพปกติ ปลอดภัยโดยได้มาเรียกตนที่หน้าบ้าน เปิดประตูออกดูพบยืนอยู่ ไม่พบคนที่มาส่ง มีเพียงรอยล้อรถยนต์ทิ้งไว้ ในช่วงเช้าจึงให้หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรีนำมาส่ง สอบถามเด็กไม่สามารถตอบได้ว่าใครเป็นคนลักพาไปหรือนำมาส่งในขณะนี้
loading...


ร.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่า "สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าช่วงกลางดึกเด็กหญิงที่หายสวมชุดเสื้อแดง-กระโปรงแดงได้มาร้องเรียกแม่หน้าบ้าน โดยไม่พบคนที่ลักพาตัวไปพบเพียงรอยล้อรถยนต์หน้าบ้านเด็กมีสภาพแจ่มใสร่าเริงเหมือนเด็กปกติทั่วไปไม่เครียด เพียงแต่คุยไม่รู้เรื่องว่าใครพาตัวไป และนำกลับมาส่ง ทั้งนี้พบคนที่นำมาส่งให้เงินติดตัวเด็กไว้อีกจำนวน 390บาท ด้วย ซึ่งจะได้ประสานนักจิตวิทยามาสอบสวนต่อไป รวมระยะเวลาเด็กหายและหน่วยงานต่าง ๆ พากันออกติดตาม 11วัน" ร.ต.อ.ปรีชา กล่าว

ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.