สาปแช่งหนัก!!!! "พ่อแท้ๆ" ข่มขืนลูกในไส้นาน 4 ปี!! แถมทำหน้ายิ้มระรื่น แม่เด็กพอรู้แทบทรุด รู้เรื่องราวจากปากลูกแบบนี้ โหดร้ายน่าสงสารมาก!!!!


loading...
เมื่อวันที่ 8 ส.ค 59 สภ. ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้นำกำลังจับกุมตัว นายต่าย(นามสมมติ) อายุ 64 ปี ในบ้านพัก อ.ศรีสัชนาลัย หลังได้รับแจ้งจาก สภ. พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ว่าเป็นผู้ต้องหาในคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำต่อผู้สืบสันดานและในการปกครอง

ด้านนางโน้ต (นามสมมติ) อายุ 45 ปี แม่ของ ด.ญ นก (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ปัจจุบันเรียนชั้น ม. 1 ได้เข้าแจ้งความกับ สภ.พรหมภิราม หลังรู้ว่าลูกสาวตนเองถูกพ่อแท้ๆข่มขืนนานร่วม 4 ปี ตั้งแต่อายุ 9 ขวบถึง 13 ปี

ซึ่งนางโน้ต และ นายต่าย อยู่กินกันมาร่วม 15 ปี มีลูกสาวชื่อ ด.ญ นก ปัจจุบันตนเองทำงานในตัวเมืองพิษณุโลก ลูกสาวอยู่กับยายใน อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ส่วนสามีทำนาใน อ.ศรีสัชนาลัย

ตนทราบเรื่องเพราะไม่นานมานี้ เพราะทางเจ้าหน้าที่ศูนย์เด็กเล็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก ได้ติดต่อตนมาพร้อมถามครอบครัวมีปัญหาหรือไม่ ซึ่งตนแปลกใจ ตอบว่าไม่มี เจ้าหน้าที่จึงเล่าว่าลูกสาวเล่าให้ครูที่โรงเรียนฟังว่า ไม่อยากกลับไปอยู่บ้าน โดนพ่อล่วงละเมือดทางเพศมานาน ตั้งแต่ 9 ขวบ ถึง ตอนนี้

นางโน้ตยังกล่าวว่า ตกใจคาดไม่ถึงว่าสามีเป็นคนแบบนี้ เพราะเป็นพ่อลูกสาวเลือดเดียวกัน เมื่อถามลูกสาวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวจึงทราบว่า พ่อมันแวะมารับลูกสาวที่โรงเรียนและข่มขืนตอนที่ยายไม่อยู่ ข่มขู่ห้ามไปบอกใคร อีกทั้งชอบพาไปข่มขืนที่ป่าละเมาะ

เมื่อตนทราบเรื่องจึงแจ้งความ และสามีตนเองยังให้การปฏิเสธ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาด.ญ นก ไปที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจหาร่องรอย และนำมาเป็นหลักฐานดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.