ขนลุกทั้งบ้าน !! "หนุ่มใหญ่" ถูกโกงแชร์ หนี้สินเพียบ! ผูกคอตาย "ห้องน้องสาว" ที่จากโลกไป 3 ปีก่อน!!!!วันที่ 24 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ศุภรักษ์ โพธิ์ศรี รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 72 หมู่ 5 ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ จึงเดินทางตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณชั้น 2 ของบ้าน พบศพนายบุญเลิศ ถ้วยทอง อายุ 54 ปี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับพัดลมเพดาน ในสภาพห้อยตัวอยู่กลางห้อง พื้นห้องพบเก้าอี้พลาสติกสีแดงล้มอยู่กับพื้น สภาพศพไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

นายสมศักดิ์ ถ้วยทอง อายุ 58 ปี พี่ชายของผู้ตาย เล่าว่า นายบุญเลิศ ผู้ตายได้พักอาศัยอยู่กับแฟนที่ตึกแถวข้างบ้านที่เกิดเหตุ โดยนายบุญเลิศ มีอาชีพเป็นหัวหน้าวินรถจักรยานยนต์ ปากซอย กม.30 และเคยเป็นท้าวแชร์ และถูกลูกแชร์โกงจึงมีหนี้สินติดตัวจำนวนมาก พักหลังผู้ตายมักจะมาบ่นว่าสักวันหนึ่งถ้าไม่หนีหนี้ ก็ต้องฆ่าตัวตาย แต่ทุกคนก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะกล้าทำ จนกระทั่งเมื่อช่วงสายของวันนี้ นายบุญเลิศ ผู้ตายได้หายตัวไปจากห้องพัก ตนและญาติๆ ได้เดินตามหากันอยู่นานแต่ก็ไม่พบ จึงได้เดินขึ้นมาดูที่ห้องน้องสาวที่เสียชีวิตไปนานกว่า 3 ปีแล้ว และได้พบนายบุญเลิศ ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับพัดลมเพดานกลางห้องเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจจะเกิดอาการเครียดไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาใช้หนีลูกแชร์ที่ถูกโกง จึงเกิดอาการเครียดก่อนที่จะเตรียมอุปกรณ์เดินขึ้นไปที่ห้องน้องสาวที่เสียชีวิตไปแล้วก่อนใช้เก้าอี้ปีนขึ้นไปใช้เชือกผูกกับพัดลมเพดานและผูกคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป...

Powered by Blogger.