ชาวบ้านรุมสาปแช่ง !!!! "ผัวเมียขี้เมา" ยืนทะเลาะกันลั่น! ก่อนทิ้งลูกอายุแค่ 3 วัน แบบที่ใครเห็นก็รับไม่ได้!! ยิ่งฟังเหตุผล ยิ่งสะเทือนใจ! แห่ประณามทั้งโซเชียล!!!วันนี้ (10 ส.ค. 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุสุดสะเทือนใจ เมื่อชายหญิงคู่หนึ่งมาก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันบริเวณหน้าร้านเสริมสวย จูเนียร์ เลขที่ 313 ถ.วรเดช เขตเทศบาลเมืองราชบุรี ก่อนทิ้งเด็กทารกไว้หน้าร้าน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี พบเด็กทารกเพศหญิงอายุเพียง 3 วัน มีรอยแดงเป็นจ้ำๆ ตามร่างกาย คล้ายถูกแมลงกัดต่อย ผ้าขนหนูสีน้ำเงินห่อหุ้มตัววางไว้บนโต๊ะพร้อมกับเอกสารใบสูติบัตรของเด็ก ขณะเดียวกัน ยังพบชายหญิงคู่หนึ่งอยู่ในอาการเมาสุรากำลังมีปากเสียงกันอยู่

เบื้องต้นพบว่า ชายหญิงทั้งคู่เป็นพ่อแม่ของเด็ก ชื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ส่วนเด็กทารกนั้นชื่อว่า ด.ญ.จินนี่ (นามสมมติ)

ทั้งนี้ แม่ของเด็ก เผยว่า ตนมีลูกกับนายเอมาแล้วก่อนหน้านี้ โดยได้ยกให้พี่สาวที่อยู่ จ.เพชรบูรณ์ นำไปเลี้ยง ส่วนน้องจินนี่ ตนก็ไม่มีปัญญาเลี้ยงจริงๆ เนื่องจากต้องรับจ้างก่อสร้างทั่วไป มีรายได้ไม่พอเลี้ยงดู นอกจากนี้ตนกับสามียังมีอาการติดสุรา จึงอยากยกลูกคนให้คนที่พอมีฐานะนำไปเลี้ยง แม้ว่าจะสงสารลูกแต่ก็ไม่สามารถเลี้ยงได้

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.