โคตรช็อก !!!!! "น้องเขย" งัด.38 ยิงพี่เมีย ตายสยองคาบ้าน! ต้องอึ้งทั้งโรงพัก! พอรู้สาเหตุที่เกิดขึ้น กับความจริงบางอย่าง สะเทือนใจสุดชีวิต!!วันที่ 10 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.มิตร พุทธา สารวัตรเวร สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รับแจงเหตุ ยิงกันเสียชีวิตที่หน้าบ้านเลขที่ 14/1หมู่ที่ 14 ต.บ้านหวาย อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จึงเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบศพ นายนีละบล กันหา อายุ 76 ปี ชาว อ.หล่มสัก อดีตผอ.รร.บ้านหวาย ต.บ้านหวาย อ.หล่มสัก นอนหงายเลือดท่วมใบหน้า พบถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด 1 นัด กระสุนเจาะใต้ตาข้างซ้าย

โดยผู้ก่อเหตุคือน้องเขยผู้ตายและเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ นายบรรณพต แก่นชา อายุ 77 ปี อดีตครูชำนาญการ รร.หล่มสักวิทยาคม โดยหลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวที่สภ.หล่มสักพร้อม ปืน .38 ที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวน นางคำมูล แก่นชา อายุ 72 ปี ภรรยาผู้ก่อเหตุ และเป็นน้องสาวของผู้ตาย ให้การว่าก่อนเกิดเหตุการณ์ นางจันทร์รอน กันหา อายุ 69 ปี ภริยาของนายนีละบล ซึ่งเป็นพี่สะใภ้ของตน ได้เข้ามาหาพร้อมเล่าว่าช่วงเช้านี้ได้ทะเลาะกับพี่ชาย เพราะพี่ชายจะเอาเงินไปให้ผู้หญิงคนหนึ่ง โดยเงินที่พี่ชายต้องการนั้นเป็นเงินเหลือจากค่าทำศพมารดา ที่ตนเองเป็นผู้เก็บไว้เป็นส่วนรวมของพี่น้อง เวลาต่อมาพี่ชายก็ได้ขับรถยนต์มาหาที่บ้านเพื่อจะมาเอาเงิน 30,000 บาท แต่ตนเองไม่ให้จึงเกิดมีปากเสียงกันและนายนีละบลได้ตรงเข้ามาตบตีทำร้ายร่างกายตน อีกด้วย

นางคำมูล เล่าต่อว่าขณะนั้นสามีของตนกำลังล้างรถยนต์อยู่ที่บ้านอีกหลังที่ปลูกติดกันเห็นเหตุการณ์จึงได้เข้ามาห้ามปรามมิให้ทะเลาะตบตีแย่งเงินกันแต่ไม่เป็นผล พี่ชายได้ทุบตีทำร้ายร่างกายจนตนบาดเจ็บและหกล้มลง โดยในมือพี่ชายมีมีดอยู่ด้วย 1 เล่ม สามีของตนจึงวิ่งขึ้นบ้านไปหยิบปืนลูกโม่ขนาด .38 ของตนเองลงมายิงพี่ชาย 1 นัด ล้มลงทันที จากนั้นตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจส่วนสามีได้เข้าเดินทางไปมอบตัวกับตำรวจหลังเกิดเหตุ ส่วนมีดของกลางที่พี่ชายถือมาด้วยนั้นตนเองได้นำไปเก็บไว้เพื่อเป็นหลักฐานในบ้าน

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้อาสาสมัครกู้ภัยฯนำศพส่งไปผ่าพิสูจน์หัวกระสุนที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลกเพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.