กรีดร้องลั่น!!! "รถทัวร์ตกเขา" ตายหมู่อนาถ 33 ศพ!! เผยความจริงจากปาก"ผู้รอดชีวิต" เกิดเหตุการณ์นี้ก่อนพลิกคว่ำสยอง อุทาหรณ์คนใช้รถจำจนตาย!!เมื่อวันที่ 16 ส.ค.59 เกิดเหตุการณ์สุดระทึกขึ้น รถบัสโดยสารที่บรรทุกผู้โดยสาร ซึ่งเดินทางไปรับเงินช่วยเหลือแผ่นดินไหว (ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 เม.ย.58) จากรัฐบาลเป็นครั้งแรก และกำลังออกเดินทางจากกรุงกาฐมาณฑุ เพื่อกลับไปยังหมู่บ้านคาร์ติเก ดิวราลี ในเขตบักมาตี ทางภาคกลางของประเทศ แต่แล้วกลับประสบอุบัติเหตุรถตกเขา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 33 ศพ เจ็บ 28 คน และคาดว่าตัวเลขสรุปอาจสูงกว่านี้


ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้เมืองคาร์เร โคห์ลา ห่างจากเมืองหลวงกรุงกาฐมาณฑุ ไปทางทิศตะวันออกประมาณ 80 กม. พบเศษชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายในวงกว้าง ตามแนวลาดชันใต้ถนนและบางจุดไม่สามารถเข้าถึงได้ ขณะที่เจ้าหน้าที่กระทรวงมหาดไทยเนปาล ระบุว่า ถนนลัดเลาะไหล่เขาแคบและลื่นมาก เนื่องจากฝนตกอย่างต่อเนื่อง


ด้านผู้โดยสารที่รอดชีวิตรายหนึ่ง เปิดเผยว่า มีผู้โดยสารอยู่ในรถและบนหลังคาประมาณ 85 คน พร้อมกับถุงกระสอบข้างและสัมภาระอื่นๆ อีกจำนวนมาก โดยเหตุการณ์สุดระทึกเกิดขึ้นขณะที่เครื่องยนต์ของรถดับระหว่างไต่ขึ้นเนินสูง เมื่อคนขับพยายามติดเครื่องยนต์ รถก็ถอยหลังและพลิกคว่ำลงขอบถนนข้างทางขอบคุณ Workpoint News
ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.