ถึงคราวตาย!!@ "หนุ่ม 29" วิ่งตัดหน้าเก๋งถูกชนดับอนาถ ความจริงเปิดเผย! ก่อนตายไปทำแบบนี้กับผู้หญิง เล่นเอาช็อค!! ตัวอย่างกรรมติดจรวดของจริง!!!!



เมื่อวันที่ 12 ส.ค.59 เวลาประมาณ 23.55 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิต บนถนนพระราม 2 ขาออก ช่องทางด่วน หน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ร.ต.ท.ธีรภัทร นรินทร์รัตน์วัฒน์ พนักงานสอบสวน ร้อยเวรสน.ท่าข้าม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บริเวณจุดเกิดเหตุพบศพนายอ่อง เมียร เท อายุ 29 ปี สัญชาติเมียนมา ใส่เสื้อยืดโปโลสีขาว กางเกงยีนส์สีน้ำเงินสวมรองเท้าแตะ สภาพแขนขา คอหัก ใกล้เคียงกันพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่า สีบรอนซ์ทอง เลขทะเบียน มข-3014 กทม. สภาพหน้ารถพังยุบ กระจกหน้าแตกร้าว

สอบถามนายสมบัติ ต่อประสิทธิกุล อายุ 72 ปี คนขับรถเก๋ง กล่าวว่า ตนกับครอบครัวไปเลี้ยงส่งลูกสาวที่จะแต่งงานในวันพรุ่งนี้ที่ร้านอาหารย่านคลองสาน โดยระหว่างการเดินทางกลับบ้านที่ย่านกระทุ่มแบน มาถึงจุดเกิดเหตุในช่องทางด่วนช่องขวา ผู้ตายก็ได้วิ่งตัดหน้ารถกระทันหัน ไม่สามารถหยุดรถได้ทันจึงทำให้ชนเข้ากับร่างผู้ตายอย่างจัง

(ภาพ : ข่าวสด)

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จึงได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุให้การว่า ผู้ตายวิ่งไล่จับหน้าอกสาวที่เดินข้ามสะพานลอยหน้าห้างเซ็นทรัลและบิ๊กซีจำนวน 3 ราย และหญิงสาวได้ร้องขอความช่วยเหลือจนมีพลเมืองดีแห่กันมาช่วยวิ่งไล่จับตัวส่งตำรวจ แต่ผู้ตายได้วิ่งหนีลงสะพานลอยแล้ววิ่งข้ามช่องทางขนานและช่องทางด่วนเพื่อหนีไปฝั่งตรงข้าม ก่อนจะถูกรถชนจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบพยายานแวดล้อมและตรวจกล้องวงจรปิด พร้อมให้มูลนิธินำศพส่งรพ.ศิริราช เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป





ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.