"หนุ่มแพร่" ใช้เวลาไม่กี่นาที ฆ่าตัวตาย ทิ้งคนที่เลี้ยงมา 20 ปี มองดูศพด้วยความเจ็บปวด!!!!


loading...
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 8 ส.ค.59 เวลา 13.00 น. เกิดเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 99 ม.6 ต.แม่จั๊วะ อ.เด่นชัย จ.แพร่ ภายหลังรับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.นรินทร์ จิตพยัค ร้อยเวร สภ.เด่นชัย จ.แพร่ ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ในห้องนอนชั้นบน พบศพ นายณัฐพล กวางแก้ว อายุ 20 ปี ใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคอติดกับขื่อบ้านในลักษณะที่ปลายเท้ายังแตะพื้นอยู่ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 7 ส.ค.59 ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนนายบุญมี วงศ์แสนสี อายุ 62 ปี ผู้เป็นตา ให้การทั้งน้ำตาว่า เลี้ยงหลานชายมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก มาเป็นเวลา 20 ปี ไม่คิดว่าจะคิดสั้นฆ่าตัวตายภายในเวลาไม่กี่นาที โดยเมื่อเย็นวาน (7 ส.ค.) หลานชายได้มีปากเสียงทะเลาะกับแฟนสาวที่อยู่บ้านเดียวกัน ก่อนจะบันดาลโทสะไล่ให้แฟนสาวให้ออกจากบ้านไป ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะตนนอนอยู่ชั้นล่าง แต่หลานนอนอยู่ชั้นบน จนรุ่งเช้าตนออกไปหาหน่อไม้ตั้งแต่ 06.00 น. หลังจากกลับเข้ามาในบ้านก็มาตะโกนเรียกหลานคือนายณัฐพล ออกมากินข้าวแต่ไม่ได้รับการตอบรับแต่อย่างใด จึงตัดสินใจปีนตรงหน้าต่าง จนพบว่านายณัฐพล ผูกคอเสียชีวิตแล้ว


ทางด้าน แฟนสาวผู้ตายได้ทราบข่าวจึงรีบกลับมาดูศพ เมื่อพบร่างแฟนหนุ่มก็ถึงกับร่ำไห้ฟูมฟาย พร้อมให้การว่า ตนและนายณัฐพล มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง จน นายณัฐพล ไล่ตนออกจากบ้าน ตนจึงน้อยใจกลับไปนอนที่บ้านแม่ โดยไม่ทราบเลยว่า นายณัฐพล จะตัดสินใจคิดสั้นแบบนี้

ขอบคุณ ภาพ : WorkpointNews

Powered by Blogger.