มึนตึ้บ!!!! "หนุ่มนิรนาม" นอนตาย เลือดไหลออกปาก-จมูก พบ "รองเท้าแตะ" กระเด็นห่างศพ 2 เมตร!!


loading...
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10:30 น. วันที่ 2 ส.ค.2559 ร.ต.ท.พิภัช วงค์เดช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพบริเวณสาธารณะธารา จึงประสานพร้อมเจ้าหน้าที่เวรวิทยาการพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองกระบี่ แพทย์เวร รพ.กระบี่ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข เมืองกระบี่ ร่วมกันตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ เป็นศาลาภายในสวนสาธารณะธารา ต.ปากน้ำ อ.เมือง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 25-30 ปี ผมรองทรง ผิวดำแดง สภาพนอนหงายเสียชีวิต สวมเสื้อยืดแถบสี ส้ม เขียว เหลือง ขาว แขนสั้นสวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีเสื้อแจ๊คเก็ต สีน้ำเงินเข้ม แถมแดงขาว หนุนศีรษะ ไม่สวมรองเท้า มีเลือดไหลออกทางจมูกและปาก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายพบร่องรอยถูกทำร้ายด้วยของแข็งไม่ทราบชนิด เป็นบาดแผลสภาพเก่า ที่บริเวณกกหูด้านขวา บริเวณศีรษะปูดบวม ส่วนที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ห่างจากศพประมาณ 2 เมตร พบรองเท้าแตะ ตกอยู่ 1 คู่ คาดเป็นของผู้ตายถอดทิ้งไว้ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตคาดผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหว ก่อนมานอนพักที่ศาลาดังกล่าวและเสียชีวิต จนมีคนมาพบศพ


สอบสวนทราบว่า มีผู้พบเห็นผู้ตายเดินเล่นอยู่บริเวณสวนสาธารณะธารา ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 1 ส.ค.59 และต่อมาในช่วงเช้า เห็นผู้ตายนอนอยู่ที่บริเวณศาลา ภายในสวนสาธารณะแต่ไม่มีใครเอะใจ นึกว่านอนเล่นตามปกติ ในช่วงใกล้เที่ยงมีคนเข้าไปดูอีกครั้งพบว่าผู้ที่นอนอยู่ที่ศ่าลาดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว โดยสังเกตมีแมลงวันเริ่มบินมาตอมจำนวนมาก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

loading...
เบื้องต้น ยังไม่สามารถระบุตัวตนผู้ตายว่าเป็นใคร เป็นคนไทยหรือชาวพม่า เนื่องจากไม่พบเอกสารใดๆในตัวผู้ตาย ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.กระบี่ เพื่อชันสูตรอีกครั้ง ก่อนจะสืบหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนต่อไป

ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.