ผู้หญิงแท้หลบไป!! หนุ่มคนนี้ใช้ชีวิตคู่กับ "ตุ๊กตายาง 17 ตัว" พอรู้ความจริงบางอย่างแทบไม่อยากเชื่อ มีคนคิดแบบนี้ด้วยหรอเนี่ย???(ชมภาพ)


เป็นเรื่องราวที่หลายคนอาจไม่อยากเชื่อแต่ว่ามันมีอยู่จริงๆสำหรับการใช้ชีวิตคู่กับตุ๊กตายาง เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นวัย 50 ปี มีตุ๊กตายางร่วม 17 ตัวและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

โดยสำนักข่าว อัลจาซีราห์ ได้นำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรยูกิ โนมูระ อายุ 50 ปี ปัจจุบันทำอาชีพนักงานทำความสะอาดหน้าต่าง ชีวิตความรักใช้มันอยู่กับตุ๊กตายางที่มีหน้าตาราวกับการ์ตูน 17 ตัว

ฮิโรได้เปิดเผยว่า เคยสะสมรถจักรยานยนต์ก่อนมาซื้อตุ๊กตายางแล้วรู้สึกชอบในฐานนะบุคคลสำคัญ แต่ไม่ใช้แฟนหรือลูกสาว เอาตุ๊กตามาวาดและแต่งตัวแต่งผม ให้ความรู้สึกเหมือนว่าเขาเป็นผู้หญิงจริงๆ ในวันหยุดจะพาตุ๊กตาไปเที่ยวขับรถทั่วเมือง เพื่อดูปฏิกิริยาคนรอบข้าง ซึ่งเสียงส่วนมากชื่นชอบในตุ๊กตาและส่งข้อความมาในโลกออนไลน์ทำให้ตนเองรู้สึกเหมือนผู้จัดการส่วนตัวและช่างภาพ "ไอดอลเกิร์ล"
อย่างไรก็ตามเขายังบอกว่า ชาวญี่ปุ่นมักคาดหวังผู้หญิงในอุดมคติจากตุ๊กตายาง หรือเมดคาเฟ่ ไอดอล นักร้องนักแสดง และจะผิดหวังเมื่อเจอกับผู้หญิงตัวจริง ตนเองไม่ชอบความซับซ้อนและไม่อยากเสียเวลาไปกับผู้หญิงเพราะตุ๊กตายางสามารถทำให้ตนเองยิ้มได้ แม้จถูกสังคมประณามว่าเป็นต้นเหตุที่ประชากรลดน้อยลงเพราะแต่งงานมีลูกน้อยลง


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.